Warface – Game bắn súng đình đám một thời hồi sinh trên Epic Games

Warface tựa game bom tấn FPS một thời trong cộng đồng game thủ Việt Nam giờ đây chính thức trở lại trên nền tảng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Tin game

Warface tựa game bom tấn FPS một thời trong cộng đồng game thủ Việt Nam giờ đây chính thức trở lại trên nền tảng Epic Games Store.

Ra mắt lần đầu vào năm 2012, Warface nhanh chóng tiến quân và sớm tiếp cận cộng đồng game thủ Việt Nam và để lại ấn tượng sâu sắc trong suốt nhiều năm phát hành bởi Go Play. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, Warface chính thức đóng cửa máy chủ ở Việt Nam vào ngày 19/7/2020. Những game thủ trung thành của game chỉ còn có thể tiếp tục gắn bó thông qua nền tảng Steam. Tuy nhiên cùng với việc chính thức trở lại trên nền tảng Epic Games Store, Warface đang cho thấy sức sống mãnh liệt dẻo dai bất chấp của mình trước vòng xoáy sinh tồn.

Warface - Game bắn súng đình đám một thời hồi sinh trên Epic Games 0

Dành cho những ai chưa biết thì Warface là game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất sở hữu đồ họa được xây dựng trên nền tảng Cry Engine lừng danh một thời của Crytek. Với nền tảng khủng đó, Warface đem đến trải nghiệm vô cùng chân thật với hiệu ứng cháy nổ cũng như âm thanh vô cùng hoành tráng. Thậm chí game còn được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với những tựa game bắn súng ra mắt cùng thời điểm.

Warface - Game bắn súng đình đám một thời hồi sinh trên Epic Games 1

Lối chơi của Warface cũng vô cùng đa dạng khi ngoài cơ chế đấu đơn, đội, gỡ bomb thường thấy thì game thủ vẫn có thể tham gia chiến trường sinh tồn, chế độ zombie hay thậm chí vượt tháp cùng bạn bè mà không hề chán. Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ và phối hợp của game cũng chính là điểm nhấn hấp dẫn nhất khiến game thủ khó lòng bỏ qua tựa game bom tấn này.

Warface - Game bắn súng đình đám một thời hồi sinh trên Epic Games 2

Do đó mặc dù đã chính thức đóng cửa ở thị trường Việt Nam nhưng ở những server quốc tế trên Steam, lượng người chơi của Warface vẫn không hề thuyên giảm và luôn giữ ở mức khá ổn định. Vô hình chung đây cũng là nguyên nhân khiến Epic Games muốn lưu giữ lại tựa game mang tính lịch sử này trong bộ sưu tập của mình. Cùng với việc ra mắt trên nền tảng mới, có lẽ đây chính là một bước đệm quan trọng để Warface có thể trở lại ngoạn mục trong thời gian tới.

Game thủ yêu thích tựa game bắn súng đỉnh cao này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Warface trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp