War Tortoise 2 thêm vào nhiều yếu tố thú vị hơn phần tiền truyện

War Tortoise 2 đưa người chơi vào hành trình khám phá một thế giới rộng lớn cực kỳ chân thực và những trải nghiệm thú vị hơn so với phần tiền truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Tin game

War Tortoise 2 đưa người chơi vào hành trình khám phá một thế giới rộng lớn cực kỳ chân thực và những trải nghiệm thú vị hơn so với phần tiền truyện.

Về cơ bản, những khái niệm trong War Tortoise 2 đều được lấy từ phiên bản tiền truyện War Tortoise khi bạn cũng sẽ cưỡi một con rùa chiến đấu khổng lồ, bên cạnh đống vũ khí như pháo phòng không, súng máy….., đối đầu với những kẻ thù khác.

War Tortoise 2 thêm vào nhiều yếu tố thú vị hơn phần tiền truyện 0

Trong vai một binh sĩ chuột điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ (thực ra là một con rùa chiến), bạn phải chiến đấu và hỗ trợ những chiến binh đồng loại với vô số những kẻ thù khác từ bọn cóc cho đến thằn lằn sâu bọ. Tựa game này là một sự kết hợp giữa lối chơi khám phá bản đồ, bắn súng và idle. 

War Tortoise 2 thêm vào nhiều yếu tố thú vị hơn phần tiền truyện 1

Có thể bạn muốn xem thêm: War Tortoise 2 – Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi

Người chơi sẽ thoải mái khám phá thế giới, thuê các đơn vị như bộ binh, pháo binh, tấn công kẻ thù và xây dựng hệ thống phòng thủ ở chiều hướng ngược lại.

War Tortoise 2 thêm vào nhiều yếu tố thú vị hơn phần tiền truyện 2

Bạn có khả năng xây dựng các cấu trúc cố định như điền đồn tại một số điểm cố định trên map để tạo ra bản đồ được kết nối. War Tortoise 2 cũng đã thêm vào một số yếu tố của game nhập vai như cây kỹ năng, các loại vũ khí và áo giáp ngẫu nhiên để bạn thỏa sức trang trí cho Rùa Chiến của mình. Mục tiêu của bạn là đánh bại được càng nhiều đối thủ càng tốt, giành quyền kiểm soát cuộc chiến.

War Tortoise 2 thêm vào nhiều yếu tố thú vị hơn phần tiền truyện 3

Hiện tại, War Tortoise 2 đã ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, cho phép người chơi tải về và trải nghiệm.

Tải game War Tortoise 2 cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật