War Lords – Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật phù hợp để giải trí sau giờ làm thì War Lords chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Tin game

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật phù hợp để giải trí sau giờ làm thì War Lords chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Được phát triển bởi XDEVS, War Lords là tựa game chiến thuật nhập vai với đồ họa đẹp và lối chơi hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Đặc biệt War Lords Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản quốc tế trong tháng 4/2021, và game thủ cũng có thể đăng ký trước để trải nghiệm từ bây giờ ngay trên Store.

War Lords - Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng tạo hình nhân vật độc đáo, War Lords đem đến trải nghiệm thú vị với 4 chủng tộc là Human, Elf, Drwalf, Orc và 100 nhân vật khác nhau. Chính sự đa dạng chủng tộc này đã góp phần không nhỏ vào khả năng sáng tạo và tư duy chiến thuật của game thủ khi bắt đầu bước vào thế giới War Lords Mobile.

War Lords - Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế 1

Trong War Lords, game thủ phải nhanh chóng tập hợp đội quân của mình và tự định hình lối chơi trước khi đối mặt với những thử thách khó khăn. Mỗi vị tướng trong War Lords sẽ có kỹ năng riêng và được phân chia nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên điểm thú vị của War Lords chính là tướng cấp thấp vẫn có thể phát huy được sức mạnh nêu game thủ tận dụng tốt ưu thế đội ngũ sẵn có.

War Lords - Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế 2
War Lords - Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế 3

Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ có khá nhiều cách để tăng cường sức mạnh bản thân như nâng cấp kỹ năng, vũ khí… để chiếm lấy lợi thế khi bước vào những trận chiến PvP cũng như đánh boss khổng lồ. Ngoài chế độ cốt truyện, game thủ có thể đổi gió với chế độ hợp công boss hoặc đấu trường… để tìm kiếm niềm vui sau những giờ làm việc vất vả.

War Lords - Game chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước bản quốc tế 4

Hiện tại War Lords chỉ vừa ra mắt đăng ký trước phiên bản Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/WarLordsMobile/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới