Wannabe Challenge mở đăng kí trước toàn cầu trong đó có Việt Nam

Mới đây, nhà sản xuất Com2us đã công bố mở cổng đăng kí trước cho toàn cầu của tựa game RPG mới nhất mang tên Wannabe Challenge.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2020 Tin game

Mới đây, nhà sản xuất Com2us đã công bố mở cổng đăng kí trước toàn cầu cho tựa game RPG mới nhất mang tên Wannabe Challenge.

Wannabe Challenge là một tựa game nhập vai do Day7 – công ty con của Com2us sản xuất. Nội dung chính xoay quanh câu chuyện về một nữ anh hùng sát cánh với 4 người bạn cùng nhà cùng thực hiện các nhiệm vụ về thời trang để đưa trang mạng xã hội của mình lên vị trí số 1 trên một nền tảng truyền thông xã hội.

Wannabe Challenge mở đăng kí trước toàn cầu trong đó có Việt Nam 0

Với cốt truyện độc đáo được xây dựng với bối cảnh của đất nước Hàn Quốc cùng với phong cách tạo hình nhân vật xinh đẹp, tựa game này hiện đã có được danh tiếng khá lớn và lượng fan hâm mộ đông đảo tại quê nhà. Dựa trên đà thắng lợi ấy, Com2us đã quyết định mở rộng danh tiếng của Wannabe Challenge với mục tiêu vươn ra chinh phục các thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game phiêu lưu cực chất Moon Raider sẽ ra mắt trên di động vào tháng 10

Cùng với việc mở rộng cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới cho tựa game thú vị này, Com2us dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác và khai thác sâu hơn nội dung trong game với mong muốn thúc đẩy thị trường toàn cầu.

Wannabe Challenge mở đăng kí trước toàn cầu trong đó có Việt Nam 1

Cũng trong thời gian này, Wannabe Challenge sẽ tổ chức một sự kiện nhận quà theo các mốc đăng kí trước trên toàn cầu với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm đặc biệt trong game và cũng như các phần thưởng khác khi theo dõi fanpage của game.

Trang chủ: https://wannabe.com2us.com

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ