Vượt mốc 770.000 người đăng ký trước, Nhất Mộng Giang Hồ VNG bước vào giai đoạn Alpha Test 2

Game thủ có thể trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG trên cả PC và Mobile. Được biết đây sẽ là cũng là lần thử nghiệm cuối cùng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2021 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Game thủ có thể trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG trên cả PC và Mobile. Được biết đây sẽ là cũng là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi game ra mắt chính thức.

Từ những ngày đầu tháng 6, Nhất Mộng Giang Hồ (còn được gọi là Sở Lưu Hương Mobile) nhanh chóng “chiếm sóng” trong cộng đồng game thủ với thông tin VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trang đăng ký trước của trò chơi nhanh chóng ghi nhận số lượt ghi danh tăng đều theo thời gian. Tính đến ngày 20/09, đã có hơn 770.000 game thủ “giữ chỗ” cho mình tại https://nhatmong.zing.vn/. Con số này đã phần nào nói lên được sức hút đáng nể của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại Việt Nam.

Vượt mốc 770.000 người đăng ký trước, Nhất Mộng Giang Hồ VNG bước vào giai đoạn Alpha Test 2 0

Cổng đăng ký hiện vẫn đang mở cửa, game thủ vẫn còn cơ hội sở hữu bộ quà tặng đặc biệt và giá trị từ Nhất Mộng Giang Hồ VNG khi ghi danh sớm: iPhone 12 Promax 128GB, bàn phím cơ E – DRA, chuột Logitech G903 HERO. Ngoài ra còn có các phần thưởng độc quyền thương hiệu Nhất Mộng Giang Hồ như: lót chuột, áo thun, doll Hương Soái, hay combo voucher trị giá 100.000Đ của ZaloPay.

Vượt mốc 770.000 người đăng ký trước, Nhất Mộng Giang Hồ VNG bước vào giai đoạn Alpha Test 2 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Những thứ game thủ nhập vai chỉ có thể tìm thấy ở game Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Không những thế, thao tác đăng ký trước này còn nghiễm nhiên khiến bạn trở thành một trong những “lãng khách” đầu tiên được đặt chân vào thế giới rộng lớn của game trong các đợt thử nghiệm. Đang được mong đợi nhất chính là đợt Alpha Test 2 (có reset nhân vật) diễn ra từ ngày 23/09 đến ngày 29/09. Được biết đây sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng và là phiên bản hoàn chỉnh nhất trước khi game ra mắt chính thức.

Vượt mốc 770.000 người đăng ký trước, Nhất Mộng Giang Hồ VNG bước vào giai đoạn Alpha Test 2 2

Đặc biệt, khi tham gia Alpha Test 2, người chơi có thể nhận mức hoàn trả lên đến 150% khi game ra mắt chính thức. Ngoài ra, tựa game này cũng có hàng loạt sân chơi mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và cả những phần quà hữu ích cho cộng đồng như: Quán Trọ Giang Hồ – ghi danh bang hội, Tâm Đầu Ý Hợp – chụp hình cặp đôi, Tiêu Dao Giang Hồ – khoe ảnh khinh công đôi, Nhất Mộng Kỳ Đàm – chia sẻ hướng dẫn, hay Nhất Kiếm Định Giang Sơn – so tài PK 1vs1. Nếu bạn thích quay video clip, đừng bỏ qua 2 hoạt động Top Streamer và Top Creator: livestream hoặc đăng tải các video sáng tạo trên Youtube.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là tựa game mobile nhập vai thế giới mở với đề tài kiếm hiệp do NetEase phát triển và đã gặt hái nhiều thành công trên thị trường quốc tế. Game dự kiến sẽ ra mắt phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows trong thời gian tới. 

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA