Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại”

Gần đây, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) đã vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để ghi danh lên đầu bảng xếp hạng game trên store.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Gần đây, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) đã vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để ghi danh lên đầu bảng xếp hạng game trên store.

Mặc dù đã chính thức ra mắt được gần 5 tháng nhưng độ hot của Giang Hồ Chi Mộng không những không hề thuyên giảm mà còn tăng lên mạnh mẽ. Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung thậm chí còn soán ngôi ngoạn mục khi vượt mặt hàng loạt tựa game tên tuổi khác để tạo nên cơn địa chấn mùa hè, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kiếm hiệp.

Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại” 0

Vươn lên đầu bảng xếp hạng game trên store giống như một lời tuyên bố rằng “Nhà Vua đã trở lại” – dòng game kiếm hiệp vẫn sống và phát triển mạnh mẽ, trường tồn.

Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại” 1

Quả thật vậy, Giang Hồ Chi Mộng đã, đang và sẽ luôn là “con cưng” của NPH Funtap khi kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, từ nội dung update cho tới những sự kiện cộng đồng. Phải nói thêm rằng, game luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ cộng đồng – và đây chính là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công.

Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại” 2
Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại” 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng thắp lại ngọn lửa đam mê của game thủ thích kiếm hiệp

Chưa kể tới những giải đấu như Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Hội Đỉnh Phong hay Võ Lâm Minh Chủ luôn được đầu tư đúng mực và thu hút được vô số game thủ tham gia tranh tài, tạo nên một môi trường cạnh tranh đúng chất kiếm hiệp. Với mục đích cuối cùng là mang tới cho người chơi những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp thì Giang Hồ Chi Mộng thực sự đã làm rất tốt điều đó.

Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại” 4
Những giải đấu hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng cực hot luôn thu hút hàng nghìn game thủ

Gameplay thuần chất kiếm hiệp, cộng đồng game thủ đông vui và đoàn kết, đó là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn khó lòng cưỡng lại của tựa game được mệnh danh là kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới