Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công

Theo thông tin 2Game đi trà đá hóng được thì game mobile online nhập vai hành động 3D - Vương Triều Tây Du đã được một NPH Game lớn ở Sài Gòn nắm giữ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2015 Tin game

Theo thông tin 2Game đi trà đá hóng được thì game mobile online nhập vai hành động 3D – Vương Triều Tây Du đã được một NPH Game lớn ở Sài Gòn nắm giữ.

Vương Triều Tây Du thuộc thể loại game mobile online A-RPG màn hình ngang có đồ họa 3D dễ thương, nội dung ăn theo tác phẩm Tây Du Ký và được biến tấu đi khác biệt đôi chút. Bên cạnh đó các hiệu ứng về mặt trang bị, kỹ năng của nhân vật cũng được NSX chăm chút, đem lại mặt thẩm mỹ cao dành cho trò chơi trên hệ điều hành Android và iOS.

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 0

Thao tác điều khiển trong game cũng không quá phức tạp với một cần analog bên trái và các phím kĩ năng bên tay phải. Ngoài ra game cũng tích hợp thế thống auto giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm.

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 1

Về lối chơi, Vương Triều Tây Du đưa người chơi đến những trường đoạn một chọi số đông thường thấy của dòng A-RPG hiện nay. Ở đó người chơi sẽ phải thể hết các kĩ năng để có thể dành chiến thắng trước mỗi con Boss mỗi màn. Game cũng bao gồm hệ thống phụ bản khá phong phú để bạn tha hồ khám phá và tìm kiếm các nguyên liệu, vàng nâng cấp nhân vật.

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 2

Bên cạnh hệ thống vượt ải thường thấy, Vương Triều Tây Du cũng có cho mình các tính năng khác quen thuộc như săn boss, hệ thống bang hội, PvP xếp hạng, thú cưỡi, cánh, tuyệt kỹ,…v…v…cho người chơi tha hồ khám phá. Song điều đáng tiếc nhất ở Vương Triều Tây Du là không có hệ thống trang bị rớt ra từ quái hoặc boss. Thay vào đó game có hệ thống nâng cấp phẩm chất và cường hóa thường thấy.

Chơi thử bản china tại http://ng.d.cn/chaoxiyou/

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 3

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 4

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 5

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 6

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 7

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 8

Vương Triều Tây Du được bán về Việt Nam thành công 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này