Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt

Vương Quốc Chiến Mobile đã chính thức Alpha Test toàn cầu trên hệ điều hành Android và ngay bây giờ bạn có thể vào chơi với ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2019 Tin game
Vương Quốc Chiến

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vương Quốc Chiến

Vương Quốc Chiến Mobile đã chính thức Alpha Test toàn cầu trên hệ điều hành Android và ngay bây giờ bạn có thể vào chơi với ngôn ngữ tiếng Việt.

Nếu như bạn chưa biết thì Vương Quốc Chiến có tên gọi tiếng Anh là Puzzle and Conquer thuộc thể loại game mobile chiến thuật thả quân kết hợp xếp kim cương được phát triển bởi công ty TooLoo Games – Trung Quốc.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 0

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh hậu quả của cuộc chiến tranh Elvira sau 40 năm. Khi Vua Điên chết và quân đồng minh của hắn tháo chạy, chỉ còn lại công chúa Millia đã bị bắt về doanh trại của quân Liên Minh.

Sau đó Vua Robert đã thuyết phục công chúa lấy hắn để hắn được sự ủng hộ của người dân đồng thời củng cố ngôi vị nhưng công chúa nhất quyết từ chối và bị giam lỏng trong cung điện vô thời hạn.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 1

Hận thù về cái chết của cha và trách nhiệm phục quốc, công chúa đã tìm cách bỏ trốn, rồi được Rhodes và Ralph giúp đỡ. Trong lúc tuyệt vọng, Millia nói ra kế hoạch trả thù của mình và đề nghị 2 Thủ Lĩnh tài ba cùng tham gia. Họ thành lập một liên minh để chống lại Vua Robert và cùng xây dựng Vương Quốc mới.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 2

Theo đó game không giới hạn các nhân vật của riêng một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, trái lại người chơi sẽ thấy một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, đến từ các nền văn hóa, lịch sử, thần thoại,…của tất cả mọi nước trên thế giới. Mỗi nhân vật lại sở hữu một sức mạnh khác nhau trong đội hình yêu cầu người chơi tìm hiểu, nghiên cứu để có những sự kết hợp hiệu quả nhất.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 3

Có thể bạn muốn đọc: Xuất hiện thêm game “Cờ nhân phẩm” mới mang tên Arena of Evolution: Chess Heroes

Và điều không thể thiếu trong một thể loại game chiến thuật tất nhiên là xây dựng Vương Quốc của riêng mình với rất nhiều công trình và thành tựu để chinh phục.

Bên cạnh đó là những thử thách xếp kim cương để vượt màn, game mobile Vương Quốc Chiến hứa hẹn đem đến những pha combo cân não bởi 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Ngoài ra bạn còn phải chú ý xếp kim cương theo nguyên tố để tích nộ cho Thủ Lĩnh và tính toán số lượt để tránh sự tấn công của quái.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 4

Vương Quốc Chiến Mobile cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, muốn phát triển mạnh mẽ trong game bạn phải gia nhập Bang hội bởi một mình bạn không thể tạo nên được những kiệt tác lớn trong game nhưng khi cả hội đồng lòng sẽ chinh phục được những Kỳ Quan và làm bá chủ cả một Đế Chế.

Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt 5

Nhìn chung với sự kết hợp thú vị, đồ họa màu sắc tươi sáng, game Vương Quốc Chiến mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ. Đặc biệt với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tạo điều kiện cho người chơi toàn cầu cùng được tham gia và tạo nên một cộng đồng rộng lớn, gắn kết chặt chẽ.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/pncvietnam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC