Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Vườn Vui Vẻ 3V thuộc thể loại game mobile online mô phỏng việc chăn nuôi, phát triển nông trại sắp được công ty Asiasoft ra mắt vào đầu năm 2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2015 Tin game

Vườn Vui Vẻ 3V thuộc thể loại game mobile online mô phỏng việc chăn nuôi, phát triển nông trại sắp được công ty Asiasoft ra mắt vào đầu năm 2016 tới.

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game Happy Island của NetEase Games đã được tập đoàn Asiasoft mua thành công và dự kiến sớm phát hành ra khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam với tên gọi Vườn Vui Vẻ 3V.

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 0

Với bối cảnh miền quê yên bình nhưng không kém phần sôi động cùng những hoạt động mua bán giao dịch. Tham gia vào Vườn Vui Vẻ 3V, các game thủ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nông thôn đích thực với môi trường mới và công việc nhà nông chính hiệu: Có nhà riêng, có ruộng vườn, khu chăn nuôi, sản xuất và thật nhiều vật phẩm trang trí cho trang trại của bạn thêm phần xinh đẹp…v…v…Do đó để sở hữu một nông trại rộng lớn, đẹp như mơ bạn phải bắt đầu từ công việc trồng trọt, chăn nuôi quy mô nhỏ và mở rộng ra khi càng chơi ở những mức độ cao hơn.

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1

Trồng trọt: Với rất nhiều loại cây trồng phong phú, từ các loại lương thực như lúa, ngô đến các loại cây ăn trái như táo, cherry giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trồng trọt như ở một nông trại thật sự. Người chơi sẽ tự tay thực hiện tất cả các công đoạn từ mua giống, gieo hạt, tới tự tay thu hoạch nông sản của mình.

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2

Chăn nuôi

Ở Vườn Vui Vẻ 3V các loại thú vật cũng phong phú không kém từ heo, bò, gà đến cừu, dê, tất cả tạo nên một không khí dễ thương, sống động với những con vật thân thiện & đáng yêu.

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 4

Sản xuất: Có rất nhiều việc phải làm ở Vườn Vui Vẻ 3V, ngoài việc trồng trọt, chăn nuôi ra thì sản xuất thực phẩm là một công việc không thể thiếu. Những thứ phải sản xuất ở game rất phong phú: bánh mì, bánh ngọt, nước ép trái cây, đường, sữa, phomat…Tất cả biến nông trại của bạn thành một nơi cung cấp thức ăn của cả vùng.

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 5

Kinh doanh: Với những thành quả gặt hái được trong suốt quá trình lao động trồng trọt và chăn nuôi tại game nông trại, người chơi có thể thử tài kinh doanh của mình thông qua việc buôn bán. Loại hình buôn bán ở trò chơi cũng rất phong phú: giao hàng cho khách tại nhà, giao qua đường bộ & cả đường thủy….Người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều cảm giác khác lạ cùng một lúc. Đặc biệt tính năng bạn bè mới lạ với nhiều hoạt động tương tác thú vị sẽ là một sự trợ giúp đắc lực không thể thiếu đang chờ cả nhà khám phá game Vườn Vui Vẻ 3V.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vn.vuonvuive
Chơi thử bản china http://nc.163.com/

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 6

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 7

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 8

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 9

Vườn Vui Vẻ 3V chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này