Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới

Trong khi game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đang hào hứng nghiên cứu sức mạnh môn phái mới Quỷ Cốc thì môn phái thứ 11 đã manh nha.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong khi game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đang hào hứng nghiên cứu sức mạnh môn phái mới Quỷ Cốc thì môn phái thứ 11 đã manh nha lộ diện.

Được biết phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc vừa chính thức cập nhật hoàn tất vào cuối tháng 4/2020. Và hiện tại cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đang hòa mình vào bầu không khí khám phá không chỉ môn phái mới Quỷ Cốc mà cả những nội dung hấp dẫn khác như Long Văn, đấu trường sinh tồn Sa Mạc Ảo Cảnh, Quyết Chiến Tần Hoàng Lăng,…

Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới 0

Có thể thấy, Tân Thiên Long Mobile VNG không chỉ sở hữu đồ họa và gameplay chất lượng mà sức hút vẫn không hề giảm sút đi trong suốt thời gian dài nhờ game luôn tung ra những bản Big Update hấp dẫn liên tục. Thậm chí đôi lúc game thủ còn chưa kịp tận hưởng hết phiên bản mới thì một phiên bản khác đã rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới 1

Như đã biết, với sự xuất hiện của môn phái mới Quỷ Cốc, Tân Thiên Long Mobile VNG hiện đã có 10 môn phái. Thì mới đây sau màn úp úp mở mở tại về môn phái mới tại fanpage game thì có vẻ như NPH VNG đang ngầm khẳng định môn phái thứ 11 sắp sửa xuất hiện trong thế giới kiếm hiệp này!

Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn

Nhìn hình ảnh dù đã bị tô đen nhưng ai cũng có thể nhận ra đây là môn phái Thiếu Lâm chẳng lệch đi đâu được. Song quan trọng là môn phái mới này sẽ sở hữu những thuộc tính nào, bộ kỹ năng có khác biệt nhiều so với bản PC trước đây hay không?! Nên ngay khi sự kiện vừa tung ra, cộng đồng đã vô cùng hào hứng hưởng ứng tham gia dự đoán.

Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới 3

Hiện tại hai luồng ý kiến được đông đảo người chơi nhất trí là Huyền Công và Băng Công, mỗi người đều vô cùng tự tin với đáp án của mình. Theo đó bị cuốn theo không khí sôi động đó cùng với các quà tặng cực chất như bộ code Mộc Uyển Thanh xịn, gấu bông và bình giữ nhiệt độc quyền, không ít người chơi cũng quyết định góp vui, tìm vận may. Thế còn bạn thì sao?

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp