Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng

Ngay khi vừa ra mắt, siêu phẩm Taichi Panda đã ngay lập tức gây “náo loạn” cộng đồng game thủ Việt cùng giải đấu Điền Phong Liên Tái với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Tin game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Ngay khi vừa ra mắt, siêu phẩm Taichi Panda đã ngay lập tức gây “náo loạn” cộng đồng game thủ Việt cùng giải đấu Điền Phong Liên Tái với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Taichi Panda VN là tựa game nhập vai hành động 3D hàng đầu trên di động của nhà sản xuất Snail Game, được NPH Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam vào ngày 22/02/2016 vừa qua.

Với cốt truyện lịch sử châu Âu mới lạ, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực, Taichi Panda đủ sức tạo nên một thế giới “chặt chém” vô cùng đã tay. Thay vì phải chọn mục tiêu, nhân vật trong Taichi Panda chỉ cần tung kĩ năng, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị dính đòn. Điều đó cũng lí giải cho việc tựa game này đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” đối với game thủ Việt chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng 0

Có thể thấy sức hút của Taichi Panda là không hề nhỏ. Với số lượng game thủ mà Taichi Panda đang sở hữu mà không tổ chức một sự kiện thật hoành tráng thì thật là uổng phí. Và không làm thất vọng cộng đồng game thủ khổng lồ, NPH Gamota đã nhanh chóng tổ chức giải đấu liên server Điền Phong Liên Tái với thể lệ vô cùng hấp dẫn cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng dự kiến diễn ra từ 8/3 – 5/4/2016.

Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng 1

Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng 2

Với Điền Phong Liên Tái, người chơi ở tất cả các server từ level 51 trở lên đều có thể tề tựu lại so tài, đọ sức với nhau. Chiến trường này tiến hành theo 3 vòng: Đấu loại (diễn ra vào thứ 3), Bán kết (thi đấu playoff, chọn 64 game thủ tiến vào Chung kết), Chung kết.

Đây chắc chắn là một giải đấu mà game thủ có thể thỏa mãn khao khát được tham gia những trận chiến long trời lở đất, những cuộc giao tranh ác liệt giữa các máy chủ. Đây cùng là cơ hội cho các tay chơi sẵn sàng tâm lí cũng như trang bị tốt nhất cho cuộc chiến quan trọng sắp tới, để có thể trở thành võ sĩ bất khả chiến bại trong Taichi Panda.

Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng 3

Vừa ra mắt Taichi Panda VN đã sở hữu giải đấu trị giá hàng trăm triệu đồng 4

Dù là “gà” hay là cao thủ, game thủ chắc chắn đều có thể tìm thấy thời khắc huy hoàng của riêng mình trong đấu trường Điền Phong Liên Tái. Thực lực và trí tuệ chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Đừng bỏ lỡ những trận chiến khốc liệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này!

Trang chủ game: http://taichipanda.mobi/
Phiên bản iOS – Phiên bản Android

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu