Vua Pháp Thuật GOSU – Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt

Vua Pháp Thuật GOSU (Vua Phap Thuat) - Game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile đầu tiên, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thăng hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Tin game
Vua Pháp Thuật GOSU

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU (Vua Phap Thuat) – Game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile đầu tiên, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thăng hoa.

Đối với những người yêu thích manga & anime chắc chắn đã từng nghe đến Shaman King – bộ truyện tranh cực nổi tiếng của Takei Hiroyuki từng xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Vua Pháp Thuật. Và cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, tựa game mobile về đề tài pháp sư chuẩn bị ra mắt với cùng tên gọi. Đây là một sản phẩm đấu tướng được NPH GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 0

Trong Shaman King – người chơi được biết đến thế giới Vua Pháp Sư có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 1

Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Vua Pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada

Thì với tựa game mobile đấu tướng Vua Pháp Thuật, người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm hành trình chinh phục, vượt qua thử thách, thông qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ. Bạn sẽ được khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong các nhân vật mà mình sở hữu.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 2

Bên cạnh đó người chơi còn được xây dựng một đội hình pháp sư hoàn hảo để gia nhập vào các trận chiến. Đồng thời thể hiện khả năng của bản thân khi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực thông qua các trận so tài cân não.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 3
Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 4

Với đồ họa đậm chất manga/anime, bám sát nội dung phiên bản gốc với hệ thống nhân vật đa dạng và quen thuộc, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến mãn nhãn nhờ những hiệu ứng chiêu thức tuyệt vời, thăng hoa cảm xúc cùng các Shaman.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/vuaphapthuatgosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Vua Pháp Thuật GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Xem thêm thông tin về Vua Pháp Thuật GOSU tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt