Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile

Không chỉ chứa đựng những giá trị tinh túy của bộ truyện nổi tiếng Naruto, game Vua Nhẫn Thuật mobile thậm chí còn bổ sung hàng loạt các tính năng độc nhất nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2017 Tin game
Vua Nhẫn Thuật mobile

Thẻ bài / Game Mobile

Nhà phát hành:

Vua Nhẫn Thuật mobile

Không chỉ chứa đựng những giá trị tinh túy và cốt lõi nhất của bộ Manga/Anime nổi tiếng Naruto, game Vua Nhẫn Thuật mobile thậm chí còn bổ sung hàng loạt các tính năng mà chỉ mình nó mới có, đảm bảo những trận chiến nảy lửa khuấy động Ngũ Đại Cường Quốc.

Chỉ còn vài ngày nữa, những fan gạo cội của Naruto sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành những Nhẫn Giả trong thế giới vô cùng rộng lớn trong Vua Nhẫn Thuật mobile. Nơi mà những cuộc chiến và các nhiệm vụ diễn ra liên tục tại 5 cường quốc cùng 12 quốc gia nhỏ, trải dài từ Phong Quốc cho đến Lôi Quốc, kéo theo là cả những chuyến hành trình từ Làng sương mù cho đến Làng mưa.

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 0

Ngoài việc bổ sung hàng loạt các nâng cấp đáng kể so với những tựa game Naruto khác như số lượng nhân vật, các chủng loại đồ đạc, kĩ năng có thể nâng cấp, cường hóa, thay thế, Vua Nhẫn Giả mobile cũng mang tới cho game thủ Việt 1 trong những tính năng độc nhất vô nhị và chưa từng xuất hiện ở các game Naruto khác đó chính là khả năng hợp kích và chú ấn tiến hóa cực kì chi tiết.

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 1

Cụ thể game mobile Vua Nhẫn Thuật đi theo lối chơi theo bài 2D theo lượt, do đó, mỗi 1 ninja mà bạn thu thập đều có thể phối hợp với các ninja khác, dựa theo các dòng chỉ dẫn trên tấm thẻ bài đó. Sự kết hợp giữa 2 hoặc nhiều ninja sẽ cho ra khả năng hợp kích với sức mạnh và khả năng phòng thủ được Buff điên cuồng. Có thể ví dụ ngay về 1 số cặp hợp kích vô song như Hợp kích 4 Kage, chính là từ 4 vị lãnh chúa cai quản cường quốc trong thế giới Naruto. Ngoài ra còn có hợp chiêu Naruto-Hinata, Raikage-Killer Bee, Rock Lee-Maito gai hoặc bộ đôi hợp kích Sasuke-Sakura.

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 2

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 3

Tổng số lượng hợp kích trong Vua Nhẫn Thuật lên đến con số hàng trăm với nhiều cách thi triển khác nhau, hiệu ứng khác nhau cực kì hoa mỹ và đẹp mặt, với uy lực kết hợp khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng khi người chơi có đủ khả năng huy động hợp kích từ toàn bộ các thẻ bài, sức mạnh sinh ra là không thể do đếm được. Sẽ rất hiếm để bạn có thể truy lùng 1 kiểu hợp kích như vậy nhưng nó thực sự đáng công sức mà bạn bỏ ra.

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 4

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 5

Tính năng vô cùng hấp dẫn này đảm bảo 1 cam kết cho các nhẫn giả sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong chuyến du hành dọc thế giới Naruto của Vua Nhẫn Giả. Bạn còn đợi gì mà không sẵn sàng từ bây giờ, đã đến lúc lên đường đi thu thập những ninja tinh túy, chiến đấu với các Vĩ Thú và bè lũ Orochimaru.

Fan Naruto choáng toàn tập trước tính năng hợp kích cực độc đáo trong Vua Nhẫn Thuật mobile 6

Hiện tại game Vua Nhẫn Thuật đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 28/02/2017. Ngay bây giờ bạn đã có thể tại game tại đường link https://vuanhanthuat.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên