Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play

Thật đáng mừng khi tựa game 100% người Việt sản xuất là Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) đã đạt được thành tựu đầu tiên, nhận cơn mưa lời khen.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2020 Tin game
Đại Hiệp Khách

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Hiệp Khách

Thật đáng mừng khi tựa game 100% người Việt sản xuất là Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) đã đạt được thành tựu đầu tiên, nhận cơn mưa lời khen.

Vào ngày 18/8 vừa qua, Đại Hiệp Khách đã chính thức mở Alpha Test để các game thủ có thể tham gia trải nghiệm tựa game Việt do eWings Studio sản xuất. Đây là một sản phẩm đã được nhá hàng trước đó khá lâu trên fanpage và khiến nhiều người quan tâm. Chỉ sau 24 giờ mở game trò chơi này đã vọt lên Top 1 Trending trên CH Play với lượng tải tăng đột biến.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 0
Bứt lên Top 1 CH Play chỉ sau 24h mở Alpha Test

Dễ hiểu với bộ cài nhẹ chỉ hơn 400 Mb, Đại Hiệp Khách đã làm được điều mà rất nhiều tựa game thẻ tướng trước giờ không thể: Phổ biến trên hầu hết tất cả các dòng máy cấu hình thấp mà vẫn đảm bảo được hoạt động trơn tru, đặc biệt trên các dòng máy Android giá rẻ vốn khó có thể chơi tốt game 3D nặng do phần cứng chưa tốt.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 1
Đồ họa vẫn khá sắc nét và dễ nhìn dù bộ cài nhẹ

Điều này cho thấy tầm nhìn và chiến lược của eWings Studio đã có phần thay đổi khi nhắm đến đại đa số thiết bị, thay vì chỉ tập trung vào những thiết bị cận cao cấp trở lên để chơi các sản phẩm có bộ cài lớn, nhiều cảnh chiến đấu hoành tráng như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ trước kia. Yếu tố này giúp Đại Hiệp Khách thực sự trở thành game kiếm hiệp quốc dân do người Việt sản xuất, cho người Việt.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 2
Những chia sẻ nhiệt tình và tâm huyết từ game thủ về cả mặt mạnh và yếu

Ở góc độ cộng đồng, hầu hết những game thủ tham gia Đại Hiệp Khách đều biết rõ đây là một tựa game do người Việt sản xuất, cũng vì thế họ không ngại đưa ra những góp ý để game ngày càng hoàn thiện hơn. Bởi hơn ai hết chính game thủ cũng muốn game Việt có thể phát triển lớn mạnh và đi xa hơn nữa. May mắn là từ lúc mở Alpha Test đến giờ, game chưa gặp nhiều sự cố và đón nhận nhiều lời khen tích cực từ người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa!

Ngoài gameplay thì có thể thấy nhiều game thủ có cảm tình với cách thiết kế nhân vật rất đáng yêu của Đại Hiệp Khách. Mỗi tướng đều được chăm chút cho ngoại hình sao cho giống với tưởng tượng của người chơi, nhưng vẫn toát lên chất Việt trong đó.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 3
Thiết kế và tạo hình mang đậm chất Việt

Tất nhiên, đã là phiên bản Alpha Test thì chắc chắn sẽ còn có nhiều vấn đề hạn chế. Đây chính là lúc một tựa game Việt phát huy được ưu thế hơn hẳn so với game ngoại nhập. Người chơi có thể đóng góp ý kiến để các Developer chỉnh sửa một cách nhanh chóng, đem tới những thay đổi hợp lý ngay trong bản Open Beta sắp tới mà không cần phải chờ đợi hay xin phép ai.

Thế mới thấy, game thủ Việt vẫn rất yêu thích game nội địa và sẵn sàng ủng hộ sản phẩm nước nhà. Thậm chí hôm qua có người còn lập tới tận 78 tài khoản chỉ để mở được bộ tướng yêu thích trong Đại Hiệp Khách, nhất là những tướng SSR siêu hiếm. Chắc chắn danh hiệu game thủ chăm farm nhất là của anh chứ không ai khác.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 4
Game thủ ủng hộ nhiệt tình cho game Việt

Tới thời điểm hiện tại, dù nhiều người vẫn kêu Đại Hiệp Khách khó rút tướng SSR, rồi thiếu đồng, thiếu đủ thứ… Ấy vậy mà bằng cách thần kì nào đó, những game thủ Top đầu vẫn cán mốc lực chiến gần 1 triệu chỉ sau 24 giờ, trong khi nhiều người top dưới vẫn đang chật vật ở mốc 300.000 đến 500.000. Nên nhớ bản Alpha Test này không hề mở nạp KNB, có reset sau khi kết thúc, ai khởi đầu cũng giống y chang nhau.

Vừa mở Alpha Test mà Đại Hiệp Khách đã leo ngay lên Top 1 Trending CH Play 5
Chỉ sau 24h hàng loạt game thủ Top đầu đã sắp cán mốc 1 triệu lực chiến

Vậy nên có vẻ như những game thủ Top đầu này thực sự là cao thủ “có sỏi trong não” hơi bị nhiều, cách chơi và cách đánh ải, tham gia hoạt động của họ rất khác so với người thường. Đây mới là bài toán đau đầu cho các Developer Đại Hiệp Khách, vì dễ quá thì Top quá mạnh, mà khó hẳn thì những người mới chơi lại kêu ca. Thế mới thấy làm game không đơn giản chút nào.

Tải ngay: https://daihiepkhach.onelink.me/kmo7/gamehay
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này