Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn: Tựa game đấu thẻ tướng ra đời cùng thời Summoners War, Boom Beach về Việt Nam

Trong tháng 1/2019 tới, Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn Mobile sẽ trở lại làng game Việt với một phiên bản mới và đầy đủ tính năng nhất do NPH Funtap độc quyền phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2018 Tin game
Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Xuất hiện ở thị trường Trung Quốc vào năm 2014, và thị trường Đông Nam Á vào năm 2015, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn khi lọt vào Top 10 sản phẩm game mobile có doanh thu cao ngất ngưỡng trên cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Thì được biết trong tháng 1/2019 tới, tựa game này sẽ trở lại làng game Việt với một phiên bản mới và đầy đủ tính năng nhất do NPH Funtap độc quyền phát hành.

Không còn bám sát với bối cảnh giang hồ được xây dựng từ loạt tác phẩm truyện kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung nữa, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap giờ đây sẽ mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long lẫn Mã Vĩnh Thành. Hứa hẹn đem tới sự kết hợp độc đáo dành cho những người thường “gối đầu giường” truyện của cả 3 nhà văn lẫy lừng này!

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Tựa game đấu thẻ tướng ra đời cùng thời Summoners War, Boom Beach về Việt Nam 0

Theo đó câu chuyện trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap được bắt nguồn từ một đại hiệp trẻ bị mất trí nhớ khi anh lỡ dại khiêu chiến với Nhậm Ngã Hành – kẻ đứng đầu Ma giáo trong cốt truyện trò chơi. Thoát nạn chí tử sau khi dính chưởng Hấp Tinh Đại Pháp, tuy nhiên vị đại hiệp trẻ này lại bị mất hết ký ức, anh chọn đi ngao du bốn bể giang hồ, cùng với đó là thành lập môn phái riêng, khiêu chiến toàn võ lâm để mong tìm lại thân phận thực sự của mình.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Tựa game đấu thẻ tướng ra đời cùng thời Summoners War, Boom Beach về Việt Nam 1

Và đó cũng chính là hành trình của bạn trong tựa game này. Lúc này người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các vị anh hùng Võ lâm được lấy từ nhiều bộ tiểu thuyết nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung hay Tiểu Lý Phi Đao, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiêu, Phong Vân của Cổ Long và Mã Vĩnh Thành…v…v…để luyện cấp, phát triển trang bị và học kỹ năng cho chúng. Nếu phẩm chất anh hùng của người chơi có chỉ số mạnh, kỹ năng thuộc loại thượng thừa đi kèm một trận hình phù hợp thì khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ khác là hoàn toàn dễ dàng.

Tương tự như các tựa game cùng thể loại, trò chơi vẫn mang tới cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, thách đấu lôi đài, săn boss, loạn chiến trường cùng các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như hồn tướng, tăng phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp võ học…cho bạn thỏa sức phám phá và tu luyện.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Tựa game đấu thẻ tướng ra đời cùng thời Summoners War, Boom Beach về Việt Nam 2

Dù vậy game không quá tập trung vào cày cuốc khi hệ thống auto tự cày level thông minh được tích hợp ngay từ thời gian đầu. Qua đó nhiệm vụ người chơi đơn giản chỉ là tìm hiểu đội hình, chỉ số các tướng làm sao để xây dựng được đội tối đa 7 nhân vật ưng ý nhất. Ngoài ra trò chơi còn giới thiệu một số tính năng cho phép các anh hùng trợ lực cho nhau trong trận đấu, hay các tính năng theo dạng kết duyên, ngũ hành, tuyệt học vô cùng thú vị.

Nhìn chung game Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile vẫn mang đến những giá trị trải nghiệm truyền thống và cũng là khởi nguồn cho các tựa game đấu thẻ tướng về sau này ở nền tảng di động. Vậy nên nếu đã từng yêu thích dòng game này một thời và muốn quay lại cùng những kỷ niệm đẹp đẽ khi xưa thì có lẽ Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt