Vua Hải Tặc H5 chính là tựa game đa nền tảng đầu tiên về One Piece

Vừa chơi được cả trên PC lẫn Mobile mà Vua Hải Tặc H5 hiển nhiên trở thành tựa game đa nền tảng đầu tiên về đề tài One Piece tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2019 Tin game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Vua Hải Tặc H5

Vừa chơi được cả trên PC lẫn Mobile mà lại không phải cài đặt rườm rà mà Vua Hải Tặc H5 hiển nhiên trở thành tựa game đa nền tảng đầu tiên về đề tài One Piece tại Việt Nam.

Trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng game thủ Việt bắt đầu được làm quen với định nghĩa game H5 (HTML 5). Hiểu một cách đơn giản đây là thể loại game đa nền tảng có thể chơi ngay trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Vua Hải Tặc H5 chính là tựa game đa nền tảng đầu tiên về One Piece 0

Với sự tiện lợi vô vàn đó mà dòng game H5 đang dần được các game thủ Việt Nam tin dùng. Bằng chứng là chỉ trong ngày đầu ra mắt Vua Hải Tặc H5 đã chứng kiến một màn “vỡ trận” với hàng chục nghìn game thủ tham gia trải nghiệm khiến cả 3 cụm máy chủ đều rơi vào tình trạng quá tải.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động

Không chỉ sở hữu mọi tiện ích mà một tựa game H5 có thể mang lại, Vua Hải Tặc H5 còn có được lợi thế khi là một trong những tựa game đa nền tảng khai thác đề tài One Piece đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng là số ít hiếm hoi những trò chơi khai thác bộ Manga – Anime này sâu sắc và thành công nhất.

Vua Hải Tặc H5 chính là tựa game đa nền tảng đầu tiên về One Piece 1

Việc lựa chọn đề tài truyện tranh manga là một nước đi khá sáng suốt của các nhà làm game. Bởi nó không chỉ đánh trúng thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt – nơi mà cái tên như One Piece gần như là một tượng đài bất diệt, mà việc phát triển một tựa game manga cũng gạt bỏ đi những yêu cầu khắt khe về nền tảng đồ họa đỉnh cao như nhiều tựa game nhập vai khác đòi hỏi.

Vua Hải Tặc H5 chính là tựa game đa nền tảng đầu tiên về One Piece 2

Không những thế Vua Hải Tặc H5 còn mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới hải tặc với những chuyến phiêu lưu kỳ thú, đầy sống động và vô cùng độc đáo. Có thể nói trải nghiệm Đại hải trình cùng Luffy và đồng đội ngay trên những thiết bị sẵn có, cũng như thoải mái truy cập mọi lúc mọi nơi chắc chắn là điều không thể bỏ qua nếu bạn là một “fan cứng” của bộ truyện tranh One Piece.

Trang chủ: http://game.kul.vn/vuahaitach5

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam