Vua Hải Tặc 568 hé lộ Big Update và cuộc thi thiết kế áo

Cộng đồng One Piece “đứng ngồi không yên” khi Vua Hải Tặc 568 hé lộ về một bản Big Update cùng các sự kiện hoành tráng nhất sắp diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game

Cộng đồng One Piece “đứng ngồi không yên” khi Vua Hải Tặc 568 hé lộ về một bản Big Update cùng các sự kiện hoành tráng nhất sắp diễn ra.

Sau hơn 10 năm ra mắt Vua Hải Tặc 568 đã có hơn 500 máy chủ, 5 triệu người chơi và là một trong các sản phẩm có các tính năng độc quyền trên thị trường về đề tài One Piece cho tới hiện tại. Không dừng lại ở đó, trò chơi liên tục tung ra những update lớn cùng những sự kiện sôi động trong và ngoài game.

Vua Hải Tặc 568 hé lộ Big Update và cuộc thi thiết kế áo 0

Đội ngũ NPH 568Play đang nỗ lực xây dựng một lộ trình dài hơi mang đến cho người chơi thêm nhiều sự kiện hấp dẫn, nhiều phiên bản cập nhập với chuỗi tính năng mới mẻ, tạo ra những sân chơi cho game thủ có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và nhận quà.

Vua Hải Tặc 568 hé lộ Big Update và cuộc thi thiết kế áo 1

Tại bản cập nhập trước đã xuất hiện các vị tướng mới là Chopper, Akainu, Aokiji… Thì theo thông tin được hé lộ trong bản update này sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của tướng hot nhất thị trường hiện tại: Luffy Snake Man. Với những fan hâm mộ chân chính của siêu phẩm kinh điển One Piece thì chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự xuất hiện của nhân vật nổi tiếng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece Fighting Path – Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4

Được biết thêm, để tạo thêm sân chơi cho cộng đồng cũng như mừng bản update sắp tới NPH còn tổ chức cuộc thi thiết kế áo game Vua Hải Tặc 586. Lướt qua fanpage game có thể thấy cuộc thị thu hút rất nhiều fan hâm mộ bộ truyện tham gia, tất nhiên ai mà không mong muốn thiết kế của mình sẽ đoạt giải và có cơ hội được NPH làm thành sản phẩm áo chính thức của game phải không nào.

Vua Hải Tặc 568 hé lộ Big Update và cuộc thi thiết kế áo 2

Hãy cùng ngóng đợi những thông tin chính thức về bản update và cùng tham gia cuộc thi nhé.

Tải game ngay: https://bom.to/DangKyNgay
Trang chủ: https://haitac.568play.vn
Fanpage: https://fb.com/haitac.568play.vn
Group: https://fb.com/groups/315385015584846

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt