Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam

Vua Chinh Phạt chính là tên Việt hóa của tựa game King's Raid : The Legend of Aea có lối chơi đậm phong cách Nhật Bản, do Hàn Quốc phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2017 Tin game
Vua Chinh Phạt

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Vua Chinh Phạt

Vua Chinh Phạt chính là tên Việt hóa của tựa game King’s Raid : The Legend of Aea có lối chơi đậm phong cách Nhật Bản, do Hàn Quốc phát triển và công ty Vespa phân phối độc quyền tại khu vực Đông Nam Á.

Vua Chinh Phạt là game nhập vai chiến đấu thời gian thực với đồ họa đẹp mãn nhãn, hiệu ứng hình ảnh long lanh và hệ thống cấp độ nhân vật có chiều sâu. Trong trò chơi bạn sẽ tự xây dựng đội ngũ độc đáo của riêng mình với bốn anh hùng riêng biệt và chinh chiến qua nhiều chế độ như Cốt truyện, Ngục tối và Pháo đài để bảo vệ mái nhà của mình khỏi những thế lực độc ác tại Kinh thành hoặc Orvel chiếm giữ.

Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam 0

Vua Chinh Phạt mobile xây dựng một hệ thống nhân vật 3D phong phú, mỗi nhân vật lại sở hữu những khả năng, sức mạnh đặc biệt. Khi được kích hoạt, mỗi anh hùng sẽ trình diễn một màn biểu diễn kỹ năng với hiệu ứng đồ họa bắt mắt đến ngỡ ngàng.

Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam 1

Điểm đặc biệt của game là hệ thống chiến đấu PVP thời gian thực cho phép người chơi trực tiếp chiến đấu với những người chơi khác, với những trận chiến căng thẳng và phấn khích tột cùng, nơi mỗi quyết định sẽ dẫn tới vinh quang hoặc chiến bại.

Hơn hết thảy, mỗi người chơi còn có thể chọn phiêu lưu trong chế độ Raid Boss và thu thập những trang bị đặc biệt cho thành viên trong đội của mình. Người chơi cũng có thể gia nhập Guild để tuyển thêm bạn bè và những người chơi khác để cùng nhau chinh phạt những thành tích mới! Đây là một chế độ chơi cực kỳ phấn khích khi tổ đội gồm nhiều team khác nhau của những người chơi khác nhau cùng tham gia chiến đấu thời gian thực.

Fanpage https://www.facebook.com/Kingsraid.VN
Trang chủ https://www.kingsraid-game.com/regisVN/
Tải game cho Android – iOS

Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam 2

Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam 3

Vua Chinh Phạt mobile cập bến Việt Nam 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc