Game quản lý bóng đá Vua Bóng Đá Gamota ấn định thời điểm ra mắt

Game quản lý bóng đá mới toanh Vua Bóng Đá (Vua Bong Da) 2020 Mobile do Gamota độc quyền phát hành vừa công bố lộ trình ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Vua Bóng Đá

Quản lý bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Bóng Đá

Game quản lý bóng đá mới toanh Vua Bóng Đá (Vua Bong Da) 2020 Mobile do Gamota độc quyền phát hành vừa công bố lộ trình ra mắt.

Như 2Game.vn đã đưa tin, tựa game quản lý bóng đá Champion Eleven Mobile đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công và lấy tên gọi Vua Bóng Đá 2020. Ban đầu, trò chơi dự định sẽ sớm ra mắt trong tháng 5/2020 song có một số vướng mắc cần bổ sung mà phải đến ngày 23/6/2020 tới đây mới là thời điểm game chính thức lộ diện.

Game quản lý bóng đá Vua Bóng Đá Gamota ấn định thời điểm ra mắt 0

Theo đó lộ trình ra mắt cụ thể của tựa game quản lý bóng đá hay nhất năm 2020 sẽ diễn ra như sau:

+ Ngày 16/06: Khai mở Landing Page
+ Ngày 18/06: Sự kiện bình chọn ĐHTB
+ Ngày 19/06: Loan tin ra mắt
+ Ngày 20/06: Sự kiện cộng đồng đại chiến
+ Ngày 21/06: Tải game/ Voted App
+ Ngày 22/06: Thông tin đua TOP
+ Ngày 23/06: Chính thức ra mắt

Dành cho ai chưa biết thì Vua Bóng Đá Gamota là dự án game quản lý bóng đá di động do công ty Shanghai Youheng Network Technology – Trung Quốc. Trò chơi này có ủy quyền thương hiệu và cấp phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ, giải đấu đến từ Hiệp Hội Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Thế Giới (FIFPro) và sự hỗ trợ của huấn luyện viên Pep Guardiola trực thuộc câu lạc bộ Manchester City.

Có thể bạn muốn xem thêm: Champion Eleven về Việt Nam lấy tên Vua Bóng Đá Gamota

Tham gia vào Vua Bóng Đá Gamota bạn sẽ được trải nghiệm ước mơ điều hành một câu lạc bộ bóng đá của riêng mình bằng cách tạo nên tất cả các hoạt động từ cơ bản, nâng cao cho tới vận hành chuyên nghiệp y như đời thật.

Game quản lý bóng đá Vua Bóng Đá Gamota ấn định thời điểm ra mắt 1

Tất nhiên, trong mỗi trận đấu người chơi sẽ được theo dõi các cầu thủ thi đấu bằng hệ thống mô phỏng 2D và 3D đầy chuyên nghiệp. Qua đó tùy vào tình huống trên sân mà bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, chỉ định cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển thủ.

Cộng thêm với chất giọng bình luận độc quyền của BLV Quang Huy cùng lối chơi mới lạ kết hợp quản lý và thi đấu, Vua Bóng Đá Mobile sẽ là một tựa game mới rất đáng mong đợi trong năm 2020.

Trang chủ https://vbd.gamota.com
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/VuaBongDaGamota

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới