Vũ Trụ Anh Hùng tung chiến dịch đặc biệt “Chơi game ở nhà tránh Corona”

Chung tay chống đại dịch Corona, Vũ Trụ Anh Hùng đã đồng hành cùng game thủ tham gia chiến dịch đặc biệt "Chơi game ở nhà - tránh Corona".

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Chung tay chống đại dịch Corona, Vũ Trụ Anh Hùng mobile đã đồng hành cùng game thủ tham gia chiến dịch đặc biệt “Chơi game ở nhà tránh Corona”.

Sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, Vũ Trụ Anh Hùng luôn duy trì không khí náo nhiệt bằng cách thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ trong game ra đến ngoài game.

Vũ Trụ Anh Hùng tung chiến dịch đặc biệt

Hiện nay, dịch Corona đang hoành hành khắp cả nước. Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đóng cửa và đã cho nhân viên nghỉ làm ở nhà. Điều này đã thể hiện sự chấp hành nghiêm chỉnh của nhà nước và sự đồng lòng, chung sức của cả dân tộc.

Để nâng cao tinh thần “toàn dân chống dịch – nhà nhà chống dịch”, Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã đồng hành cùng người chơi chống lại Corona với chiến dịch đặc biệt 7 ngày hấp dẫn của fanpage và group có tên “Chơi game ở nhà tránh corona”.

Vũ Trụ Anh Hùng tung chiến dịch đặc biệt

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức Big Event nhân dịp 6 tháng ra mắt

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 22/3 – 31/3, Fanpage của game đã tiến hành tổ chức các sự kiện cùng Group Làng Manga Vũ Trụ Anh Hùng. Xuyên suốt sự kiện này, người chơi tham gia sẽ nhận được các mảnh tướng SSS Naruto lục đạo. Hoàn thành chiến dịch trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận được đầy đủ tướng SSS Naruto lục đạo.

Vũ Trụ Anh Hùng tung chiến dịch đặc biệt

Với chủ đề Manga cùng các yếu tố quá đỗi quen thuộc, Vũ Trụ Anh Hùng Funtap xoay quanh 10 cốt truyện khác nhau hiện đang thu hút đông đảo cộng đồng fan Otaku và game thủ yêu thích card battle. Từ những tiền đề phát triển tốt và có sẵn như vậy, tựa game này hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới