Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tìm ra Vũ Trụ Đệ Nhất Bang

Giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 của game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Bang Cái Búa đến từ S61.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 của game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Bang Cái Búa đến từ S61.

Sau khi bắt đầu giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang vào hồi tháng 12/2019, game Vũ Trụ Anh Hùng đã tiếp nhận lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Đây không chỉ là nơi so tài cao thấp giữa các Bang hội mà còn là dịp cho anh em fan manga gặp gỡ và giao lưu!

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tìm ra Vũ Trụ Đệ Nhất Bang 0

Và trải qua hơn 1 tháng diễn ra đầy căng thẳng với những trận Bang chiến nảy lửa, giải đấu đã chính thức tìm ra người thắng cuộc với danh xưng Đệ Nhất Bang vào ngày 12/01/2020 vừa qua.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tìm ra Vũ Trụ Đệ Nhất Bang 1

Là thế lực mới nổi đến từ cụm 4 với sức mạnh vô biên, Bang Cái Búa đến từ S61 trong con số hơn 150 bang hội tham gia đã xuất sắc giành lấy vị trí quán quân trong mùa giải lần này. Bám ngay phía sau là bang FAMILY đến từ S42 với số điểm sát nút 1382 điểm. Cuối cùng về đích ở vị trí thứ 3 là một đại diện đến từ S31 bang One Piece cùng số điểm không hề kém cạnh đó là 1323 điểm.

Thay mặt ban tổ chức, NPH Funtap xin chúc mưng những Bang chủ giỏi giang đã dẫn dắt thành công Bang hội của mình đó là:

  • Nguyễn Hoài Nam – Bang chủ bang Cái Búa.
  • Hồ Văn Tùng – Bang chủ bang FAMILY.
  • Nguyễn Văn Duy – Bang chủ bang One Piece.

Đặc biệt, 3 vị Bang chủ trên sẽ được nhận thêm 1 phần quà vinh danh đó là mô hình tàu Thousand Sunny và những chiếc Sticker đáng yêu. Đây được xem là món quà lưu niệm từ ban tổ chức giải vì họ đã lao lực, dẫn dắt anh em trong Bang vượt bao chông gai, khó khăn để có được kết quả như ngày hôm nay.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tìm ra Vũ Trụ Đệ Nhất Bang 2

Hy vọng trong năm mới 2020, game Vũ Trụ Anh Hùng Mobile sẽ tiếp tục tổ chức những giải đấu hấp dẫn hơn với những phần quà lớn để xây dựng một cộng đồng game manga lớn mạnh tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt