Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng

Cùng cả nước tham gia giãn cách xã hội, Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng diễn ra vào 16/04 đến 23h59 ngày 22/04.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Cùng cả nước tham gia giãn cách xã hội, Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tổ chức cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng diễn ra vào 16/4 đến 23h59 ngày 22/4/2020 nhằm mang đến thời gian chống dịch ý nghĩa cho các game thủ.

Vũ Trụ Anh Hùng luôn nổi tiếng là tựa game manga mang tới nhiều sự kiện thú vị nhất cho game thủ. Và sắp tới đây, tựa game đấu thẻ tướng thú vị này tiếp tục tổ chức một cuộc thi ảnh vô cùng ý nghĩa với Slogan: Ở nhà chống dịch – Ra đường là địch.  

Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng 0

Nếu coi chống dịch là 1 chiến trường thì mỗi người dân đều là 1 chiến binh. Tất cả những chiến binh đều có thể chung tay góp sức tạo ra các kỳ tích đơn giản từ việc chỉ ngồi ở nhà. Thì thời điểm này, ở nhà là anh hùng chống dịch, ra đường sẽ lập tức bị coi là quân địch. 

Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng 1
Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng 2

Theo đó cuộc thi ảnh mang tên Ở Nhà Làm Anh Hùng vừa nâng cao được tinh thần chống dịch cho người dân nói chung mà còn là 1 sân chơi bổ ích thú vị cho game thủ nói riêng trong mùa dịch này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng tung chiến dịch đặc biệt “Chơi game ở nhà tránh Corona”

Hiểu được tâm lý người chơi, BTC đã chuẩn bị kỹ lưỡng các phần quà Outgame thiết thực gồm 1 set gồm khẩu trang và nước rửa tay khô cùng phần thưởng Ingame giá trị như Rương chọn hồn tướng SSS, Kim cương, Ngọc IV…

Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng 3

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh mình đang đeo khẩu trang và ở nhà, cầm 1 vật dụng bất kỳ để tạo dáng thật ngầu như 1 anh hùng. Caption kèm theo là một câu chuyện ý nghĩa những ngày cách ly xã hội chống dịch, có thể kể câu chuyện của bản thân, của bạn bè hoặc gia đình…kèm theo hashtag cuộc thi.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới