Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng

Sự kiện “Sáng tạo Tướng hay - Nhận ngay quà khủng” từ Vũ Trụ Anh Hùng đã chính thức kết thúc ngày 29/2 và đã tìm ra được người giỏi nhất để trao thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Sự kiện Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng từ Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã chính thức kết thúc ngày 29/2/2020 và đã tìm ra được người giỏi nhất để trao thưởng.

Là tựa game manga đấu thẻ tướng mang tới nhiều sự kiện thú vị nhất cho game thủ Việt và mới đây Vũ Trụ Anh Hùng lại tiếp tục tổ chức cuộc thi Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng kết thúc ngày 29/2/2020.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng 0

Cuộc thi này cho phép người chơi tự do sáng tạo một vị tướng trong phạm vi là những nhân vật của các bộ anime/manga, comic, phim hoạt hình, siêu anh hùng Marvel, DC…nổi tiếng và chưa từng xuất hiện trong game Vũ Trụ Anh Hùng.

Đánh mạnh vào những phần thưởng giá trị dành cho người chơi Ban tổ chức (BTC) đã đặc biệt chuẩn bị rất nhiều những phần quà Outgame giá trị cho giải Nhất – Nhì – Ba như: Airpod 2, Loa Sony Bluetooth, Sạc dự phòng 10000Mah…tất cả đều là hàng chính hãng.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap

Sau đây 2Game.vn bọn mình xin được chúc mừng 10 Chỉ Huy trong ảnh dưới đây đã xuất sắc dành được TOP 10 bài dự thi đạt điểm cao nhất. Đặc biệt là Top với tướng dự thi: Tsunayoshi Sawada, nhân vật chính của bộ anime Katekyo Hitman: Reborn!

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng 2

Ngoài ra BTC đã đặc biệt chọn ra được Top 3 tướng được yêu thích nhất, đứng đầu là bạn Lâm Hàn Tâm với tướng Mitsuki đã đạt hơn 611 lượt thích.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng 3

Tất cả những bạn thắng cuộc đều nhận về tay phần thưởng out game và in game giá trị từ BTC. Có thể thấy ra mắt vào thời điểm có quá nhiều game MMORPG cho nên đến nay game Vũ Trụ Anh Hùng Mobile vẫn luôn được coi như “cứu cánh” của thị trường game Việt nói chung và fan game manga nói riêng.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới