Vũ Trụ Anh Hùng Funtap tổ chức event Lowcost Cosplay mùa 2 với phần quà x2

Sau thành công của sự kiện cosplay mùa 1, Vũ Trụ Anh Hùng Mobile (Vu Tru Anh Hung) tiếp tục mang đến mùa 2 hấp dẫn hơn từ khâu tổ chức cho tới phần thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vũ Trụ Anh Hùng

Sau thành công của sự kiện cosplay mùa 1, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng Mobile (Vu Tru Anh Hung) tiếp tục mang đến mùa 2 hấp dẫn hơn từ khâu tổ chức cho tới phần thưởng.

Vũ Trụ Anh Hùng vốn sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, gắn kết với rất nhiều sự kiện từ trong cho tới ra ngoài game luôn được tổ chức đều đặn hàng tháng. Vì vậy cộng đồng fan manga nói chung và fan game thẻ tướng nói riêng luôn tỏ ra hào hứng mỗi khi game Vũ Trụ Anh Hùng Mobile có event mới lộ diện.

Vũ Trụ Anh Hùng Funtap tổ chức event Lowcost Cosplay mùa 2 với phần quà x2 0

Nổi bật trong đó phải kể đến sự kiện Lowcost Cosplay được tổ chức vào tháng 11/2019 với hơn 600 bài dự thi tham gia. Nắm bắt sự thành công đó mà vào ngày 15/6/2020 tới đây, tựa game này tiếp tục mang đến cộng đồng mùa 2 với x2 quà tặng.

Vũ Trụ Anh Hùng Funtap tổ chức event Lowcost Cosplay mùa 2 với phần quà x2 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức offline siêu chất với nhiều phần quà hấp dẫn

Cách tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cosplay các nội dung, hình ảnh trong game và đăng bài dự thi vào Group – Làng Manga – Vũ Trụ Anh Hùng. Đặc biệt ngoại trừ tướng ra thì người dự thi có thể cosplay theo bất cứ vật phẩm, hồn tướng hay cảnh vật…miễn là những vật phẩm đó có mặt trong game.

Vũ Trụ Anh Hùng Funtap tổ chức event Lowcost Cosplay mùa 2 với phần quà x2 2

Bài đăng dự thi các bạn cần sử dụng hashtag #VTAH_LOWCOSTCOSPLAY2, chỉ cần nội dung độc đáo, bắt mắt thì ngay lập tức bạn đã có cơ hội nhận về mình những phần quà hấp dẫn như Figure Kiếm tanjirou, cốc giữ nhiệt in hình game, bộ Sticker, 2000 KC…

Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và tận tâm luôn cố gắng để mang đến những giải đấu và sự kiện hấp dẫn, Vũ Trụ Anh Hùng Funtap sẽ luôn là trái tim của dòng game manga thẻ tướng trên thị trường hiện nay!

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20