Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt

Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn khó thể cưỡng lại và vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng game Manga.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn khó thể cưỡng lại và vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng game Manga.

Ra mắt vào thời điểm thị trường ngập tràn các game MMO nhưng Vũ Trụ Anh Hùng đã đạt con số hơn 30.000 người chơi ngay trong ngày đầu tiên. Cộng đồng game thủ nhanh chóng bị thu hút bởi một tựa game manga cực kỳ ấn tượng.

Nội tại hấp dẫn, update liên tục

Với chủ đề Manga cùng các nhân vật quá đỗi quen thuộc, Vũ Trụ Anh Hùng lấy cảm hứng từ 10 cốt truyện khác nhau thu hút đông đảo cộng đồng fan Otaku và game thủ yêu thích card battle.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 0

Tính năng chiến đấu trong Vũ Trụ Anh Hùng cũng vô cùng mới lạ. Ví dụ như “Tâm Ma” kích hoạt sức mạnh tối thượng của 1 nhân vật như Songoku hóa thành Siêu Xayda… Ngoài ra, tính năng Hợp kích, Hợp thể cũng khiến người chơi thích thú khi có những màn kết hợp độc đáo từ các nhân vật Anime.

Cùng với đó, game luôn được Update liên tục, hiện nay đã lên tới bản 4.0 với vị thần hủy diệt vô cùng mới “Beerus” – Dragon Ball.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 1

Game nhiều tướng Manga nhất hiện nay

Nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ cảm giác trải nghiệm các nhân vật nổi tiếng trong nhiều bộ truyện Manga ăn khách như Naruto, One piece… Hiện nay con số tướng của game đã lên tới con số hơn 103.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 2

Vì vậy, Vũ Trụ Anh Hùng đang soán ngôi vị “Game nhiều tướng nhất” trong thị trường game Manga Việt hiện nay. Chưa kể đến, các nhân vật đều được khắc họa với tạo hình Chibi chân thực, đầy ấn tượng.

Cộng đồng lớn mạnh, bao la giải đấu

Tính đến tháng 12/2019, sau 3 tháng ra mắt, cộng đồng này đã tăng trưởng với 18.000 thành viên trong Group và 45.000 lượt thích trang.

Bên cạnh đó số server trong game hiện nay đã lên tới con số 77, hơn 200 bang hội và số người chơi đăng nhập hàng ngày đều được thống kê trên 20.000 người. Tính đến nay đã có gần 100 máy chủ được ra mắt.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 3

Vũ Trụ Anh Hùng đã duy trì cộng đồng bằng cách thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ trong game ra đến ngoài game. Nổi bật phải kể đến sự kiện: Lowcost Cosplay với hơn – 600 bài dự thi, sự kiện vẽ tranh với hơn 400 bài thi tham gia…

Gần đây nhất, để tri ân, giao lưu với người chơi, Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức Offline ở Hà Nội tại rạp BHD Star – Phạm Ngọc Thạch. Buổi Offline đã diễn ra vô cùng thành công với đông đảo người chơi tham dự và xem suất chiếu sớm phim One Piece – Sample do BTC Game tài trợ.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 4

Song song đó, BTC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện trên Fanpage, những giải đấu với quy mô lớn nhỏ. Những giải đấu lớn phải kể đến: Đại Ma Đấu, Vũ Trụ Đệ Nhất Bang, Thứ Nguyên Siêu Chiến.…

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đã tìm ra Vũ Trụ Đệ Nhất Bang

Các giải đấu đều được chia cụm, giờ thi đấu rõ ràng, và được tổ chức theo từng mùa. Người thắng cuộc không chỉ nhận được các phần thưởng Ingame mà còn được nhận thêm các quà tặng Outgame đầy ý nghĩa, độc đáo.

Vũ Trụ Anh Hùng đã gặt hái được nhiều thành công sau một năm ra mắt 5

Kết thúc 1 năm cũ, Vũ Trụ Anh Hùng hiện nay đã gặt hái được những thành công nhất định, hơn cả đó là cộng đồng luôn yêu mến và đồng hành cùng game. Vũ Trụ Anh Hùng sẽ luôn là trái tim của dòng game Manga thẻ tướng trên thị trường hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới