Vũ Trụ Anh Hùng chính thức khởi tranh sự kiện Đại Chiến Anh Hùng

Sự kiện Đại Chiến Anh Hùng là sân chơi để các game thủ Vũ Trụ Anh Hùng (Vu Tru Anh Hung) có dịp thể hiện tài năng chiến đấu của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vũ Trụ Anh Hùng

Sự kiện Đại Chiến Anh Hùng là sân chơi để các game thủ Vũ Trụ Anh Hùng (Vu Tru Anh Hung) có dịp thể hiện tài năng chiến đấu của mình.

Vũ Trụ Anh Hùng đã thu hút hàng ngàn game thủ yêu thích manga quy tụ lại, trở thành một cộng đồng người chơi sôi nổi, vui vẻ, luôn giao lưu, kết nối với nhau. Tính cho đến thời điểm hiện tại, game được mệnh danh là tựa game sở hữu cộng đồng đông đảo nhất với nhiều sự kiện và giải đấu nhất.

Vũ Trụ Anh Hùng chính thức khởi tranh sự kiện Đại Chiến Anh Hùng 0

Trên tinh thần đó, vào tháng 5/2020, Vũ Trụ Anh Hùng Mobile tổ chức một cuộc thi với cái tên Đại Chiến Anh Hùng với hình thức đấu tương tác. Đây chính là dịp để kéo người chơi lại gần nhau hơn, đồng thời cũng chính là sân chơi để các anh hùng thể hiện tài năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng hưởng ứng chống dịch corona với cuộc thi Ở Nhà Làm Anh Hùng

Cuộc thi này sẽ cho phép các bạn lập danh sách 16 đội (mỗi đội gồm 3 – 4 server) chia thành 2 bảng A và B. Đồng thời, mỗi ngày các bạn sẽ tiến hành đấu 2 cặp (1 cặp bảng A & 1 cặp bảng B) trên Fanpage và Group. Cuối cùng, sau 4 ngày vòng loại sẽ lấy ra 8 đội thi đấu tứ kết – bán kết – chung kết.

Vũ Trụ Anh Hùng chính thức khởi tranh sự kiện Đại Chiến Anh Hùng 1

Có thể nói, cuộc thi diễn ra theo hình thức đối kháng trực tiếp nên sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn, chính là đất diễn cho game thủ thể hiện tinh thần đồng đội cũng như thể hiện tài năng.

Vũ Trụ Anh Hùng chính thức khởi tranh sự kiện Đại Chiến Anh Hùng 2

Bắt đầu từ ngày 9/5, sự kiện Đại chiến anh hùng chính thức bắt đầu và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. Không còn nghi ngờ gì về độ HOT của tựa game thẻ tướng đến từ NPH Funtap này thêm nữa khi game luôn trở thành chủ đề nóng hổi trong cộng đồng fan hâm mộ game manga thẻ tướng.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển