Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap

Vừa nghỉ Tết Nguyên Đán xong nhưng Vũ Trụ Anh Hùng đã tiếp tục tăng nhiệt với hàng loạt giải đấu và sự kiện có nội dung hấp dẫn trong tháng 2.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Vừa nghỉ Tết Nguyên Đán xong nhưng game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đã tiếp tục tăng nhiệt với hàng loạt giải đấu và sự kiện có nội dung hấp dẫn trong tháng 2/2020.

Vốn nổi tiếng là tựa game Manga luôn giữ lửa rất tốt cho cộng đồng game thủ, Vũ Trụ Anh Hùng vẫn chưa hết nhiệt từ cuộc thi Sáng Tạo Tướng Hay – Nhận Ngay Quà Khủng đã tiếp tục mang tới một giải đấu mới mang tên Đu Bang chiến – Đưa Quà Hiếm từ ngày 17/2 ngày 23/2.

Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap 0

Ở giải đấu này người chơi sẽ được tham gia từ server 1 – 95, tiếp theo BTC sẽ căn cứ vào BXH Bang chiến trong game để lấy ra top các bang và trao quà. Số lượng và giá trị của gói quà cho Top 5 sẽ được chia tùy theo từng cụm như Kim cương, Ngọc…v…v…

Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap 1

Để cộng đồng game thủ tham gia giải đấu luôn được nhận quà, ngoài những phần quà dành cho Top 5, BTC đặc biệt dành ra những món quà cho những bang tiếp theo là Túi thần lực, vàng…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng

Và một trong những sự kiện thành công của Vũ Trụ Anh Hùng Mobile không thể không kể đến Sáng Tạo Tướng Hay – Nhận Ngay Quà Khủng từ ngày 15/2. Cuộc thi này cho phép người chơi tự do sáng tạo một vị tướng chưa từng xuất hiện trong game.

Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap 2

Những phần quà từ BTC cũng được đầu tư kĩ lưỡng và có giá trị như: Airpod 2, Loa Sony Bluetooth, Sạc dự phòng 10000Mah…tất cả đều được liệt vào hàng chính hãng “cực phẩm”.

Tháng 2 rực rỡ của game thủ Vũ Trụ Anh Hùng Funtap 3

Theo thống kê ngay từ khi phát động cuộc thi đến nay mới chỉ ngót 5 ngày đã có gần 600 bài dự thi. Điều này chứng tỏ sức lan tỏa của cộng đồng game Vũ Trụ Anh Hùng Funtap rất lớn và đang lớn mạnh lên từng ngày.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới