Thần Vũ Huyễn Tưởng – Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất

Thần Vũ Huyễn Tưởng còn được nhiều người nhận xét là God of War phiên bản Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Tin game

Khá kín tiếng trong suốt quá trình khởi động dự án Thần Vũ Huyễn Tưởng  từ cuối năm 2014 thì mới đây nhất, tựa game được mong chờ sẽ tạo nên vụ nổ lớn trong thị trường game 2017 Thần Vũ Huyễn Tưởng đã tung ra nhiều trailer game và ấn định ngày ra mắt chính thức.

Nhìn qua về trailer của Thần Vũ Huyễn Tưởng, nhiều game thủ thậm chí còn đoán già đoán non rằng đây sẽ là một tựa game được phát triển trên hệ máy PS4 hoặc Xbox bởi đồ họa Unreal Engine 4 tối tân nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy việc nhà phát hành tung ra trang web chính thức với thiết kế thường thấy ở những tựa game bộ cài client, thì nhiều khả năng Thần Vũ Huyễn Tưởng sẽ là một game PC Online sở hữu đồ họa cực khủng.

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 0

Thần Vũ Huyễn Tưởng khai thác đề tài Trung Hoa cổ đại, cụ thể hơn là một yếu tố được khá ít những nhà làm game chú ý, đó chính là những vũ sư tài ba trong truyền thuyết, văn võ song toàn, vừa biết thực hiện những điệu múa uyển chuyển cổ xưa làm say đắm lòng người, lại vừa sở hữu võ công siêu đẳng, vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo.

Và như đã nói ở trên vì đây là một đề tài còn khá mới mẻ không chỉ ở riêng thị trường game Trung quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới, chính vì vậy người chơi cảm thấy khá tò mò không biết liệu tựa game này sẽ được vận hành theo cách nào, sử dụng lối chơi nhập vai bản đồ mở với nền tảng đồ họa đồ sộ của mình hay sẽ là một tựa game áp dụng lối chơi nhập vai đi cảnh…Tất cả như một ẩn số càng làm cho người chơi thêm muôn phần háo hức chờ tới ngày ra mắt game.

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 1

Không dừng lại ở đó, Thần Vũ Huyễn Tưởng còn được nhiều người nhận xét là God of War phiên bản Trung Quốc. Nếu bạn đọc chưa biết, thì God Of War chính là một tượng đài game ARPG nổi tiếng trên hệ máy PS, với bối cảnh là cuộc chiến chống lại thế giới các vị thần của thần chiến tranh Kratos. Sở dĩ được so sánh như vậy, là bởi so với God Of War, Thần Vũ Huyễn Tưởng không hề thua kém về mặt đồ họa, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn bởi được sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến hơn.

Thềm vào đó trò chơi cũng được đại bộ phận người chơi chấm điểm 10 về mặt âm thanh trong game, bởi nó không chỉ chân thực, quyến rũ, mà còn thể hiện một cái hồn mộc mạc không lẫn vào đâu được của Trung Hoa cổ đại, với đàn tranh, sáo trúc, kết hợp cùng những điệu múa mê hoặc của vũ công trong game tạo ra một khung cảnh tuyệt mỹ.

Nhiều khả năng Thần Vũ Huyễn Tưởng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong khoảng thời gian rất ngắn, mọi thông tin chi tiết thêm về tựa game này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://swhx.wangyuan.com

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 2

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 3

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 4

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 5

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 6

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 7

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 8

Thần Vũ Huyễn Tưởng -  Siêu phẩm sở hữu đồ họa cực khủng lộ diện những hình ảnh mới nhất 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam