VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile

Theo đó trò chơi sẽ lấy tên gọi mới là Tốc Chiến Mobile và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 8/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tốc Chiến Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile bắn súng Phản Kích Mobile đã không còn thuộc quyền sở hữu của VTC Online nữa mà thay vào đó là NPH myG. Theo đó trò chơi sẽ lấy tên gọi mới là Tốc Chiến Mobile và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 8/2018 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Tốc Chiến Mobile lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập Zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phấn khích và hồi hộp tột độ. Ở các màn chơi đi cảnh thì người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi như giải cứu con tin hay hạ những tên trùm, để vượt qua người chơi sẽ phải nâng cấp và trang bị cho nhân vật đươc mạnh hơn thì mới có cơ hội giành được chiến thắng.

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile 0

Về gameplay, Tốc Chiến myG là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai đi cảnh và bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Khởi đầu game mang đến cho bạn các chiến dịch như giải cứu con tin hay hạ trùm và các chế độ bắn với AI đầy thử thách theo kiểu co-op. Từ đó các game thủ sẽ nhận được thêm nhiều đặc quyền mới cùng những thiết bị hỗ trợ, nâng cấp súng ống, trang bị cho nhân vật trong suốt quá trình chơi về sau trong phần PvE.

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile 1

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile 2

Ở chế độ chơi PvP, game Tốc Chiến tỏ ra rất quen thuộc với các fan MMOFPS trên PC. Theo đó game cung cấp rất nhiều chế độ chơi như  đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1,…cho bạn thỏa sức tranh tài.

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile 3

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile, myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile 4

Về đồ họa game mobile Tốc Chiến được xây dựng trên nền 3D với những tông màu mạnh mang đến trải nghiệm rất khác cho người chơi với từng chi tiết được làm rất cẩn thận, từ sự đột biến của bọn zombie cho đến từng thành phần của khẩu súng được thể hiện rõ ràng…. Các hiệu ứng cháy nổ cũng như độ giật của từng khẩu súng cũng được làm cẩn thận để mang đến cảm giác thật nhất cho game thủ cảm nhận.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tocchien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis