VTC Online chính thức mở cửa download Lineage 2 Revolution

Ngay từ hôm nay 30/7 VTC Online đã bất ngờ cho phép người chơi tải game Lineage 2 Revolution trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2018 Tin game
Lineage 2 Revolution

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Lineage 2 Revolution

Tin cực vui cho tín đồ của Lineage 2 Revolution: Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải Game trên Google Play và Apple Store.

VTC Online chính thức mở cửa download Lineage 2 Revolution 0
Lineage 2 Revolution chính thức cho download

Mặc dù chính thức mở cửa ngày 31/7, nhưng ngay từ hôm nay 30/7 VTC Online đã bất ngờ cho phép người chơi tải game Lineage 2 Revolution trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn. Với sự thành công của L2R trên các quốc gia khác trên thế giới, dự kiến số lượng người vào game ngày đầu sẽ vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, việc cho phép tải trước về máy người chơi sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp người chơi ngay ngày đầu tiên có thể trải nghiệm bom tấn MMORPG một cách mượt mà.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, bên ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage 2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện.

VTC Online chính thức mở cửa download Lineage 2 Revolution 1
Lineage 2 Revolution với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ tải game

Bên cạnh đó, để tăng thêm động lực cho người chơi, Lineage 2 Revolution sẽ dành tặng 1 Vũ khí hạng R50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm. Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của Game.

Lineage 2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage 2 Revolution được dựa trên cốt truyên của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

Để tải trước Lineage 2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: https://www.l2r.vn
Google Play: https://goo.gl/kpSXep
Apple Store: https://apple.co/2AluV5o
Fanpage L2RVN: https://fb.com/www.l2r.vn
Group L2RVN: https://fb.com/groups/www.l2r.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc