VTC Mobile xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam

NPH VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam và đồng thời ra mắt trang chủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủy Chiến 3D

Hôm nay (18/8/2017), NPH VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam và đồng thời ra mắt trang chủ trò chơi tại địa chỉ http://thuychien.vn. 

Lấy ý tưởng từ những trận hải chiến giữa các chiến hạm hiện đại, tối tân của các siêu cường, Thủy Chiến là game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba  với các đối tượng là những con tàu, chiến hạm. Cũng giống như World of Warships, Thủy Chiến cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng khốc liệt trên mặt biển với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch hoặc chiếm đóng cứ điểm.

VTC Mobile xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam 0

Về đồ họa, Thủy Chiến được xây dựng rất đẹp mắt, chân thực, tạo ấn tượng mạnh cho người chơi ngay từ khi bắt đầu. Bạn sẽ có cảm giác như đang lênh đênh trên mặt biển, dập dềnh theo sóng nước, thậm chí cảm nhận được từng ánh nắng mai.

Về gameplay, đây sẽ là tựa game nên chơi dành cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba.  Các thao tác điều khiển tương đối dễ dàng khi có nhiều nút điều khiển trợ bắn trên màn hình. Tuy nhiên để đạt đến trình độ cao, người chơi lại phải hiểu, tính toán được các tương tác vật lý như hướng gió, dòng chảy xuôi, ngược chiều,….

VTC Mobile xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam 1

Về thao tác điều khiển Thủy Chiến Mobile vẫn có một phím điều hướng ảo dùng để di chuyển tàu. Game thủ muốn tàu đi tiến hay lùi thì đẩy hoặc kéo cần về phía trước hoặc sau. Một phím bắn, một phím ngắm bằng ống nhòm, một phím phóng ngư lôi. Trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tự tìm mục tiêu, tự nhắm bắn và hưởng thụ thành quả của mình. Trò chơi giới thiệu tới game thủ khoảng hơn 70 loại tàu chiến, tất nhiên mỗi loại tàu chiến đều có những ưu/nhược điểm khác nhau, đồng thời cũng có tính chất khắc chế nhau trong các trận chiến.

VTC Mobile xác nhận phát hành game mới Thủy Chiến 3D tại Việt Nam 2

Game dự kiến ngay trong quý III năm nay song nó sẽ là một game thu phí hay miễn phí trên nền tảng di động thì hiện vẫn còn trong vòng bí mật. Bởi ngay tại thời điểm hiện tại, NPH VTC Mobile đã cho chạy thông điệp gây tò mò: Chất dứt thời kỳ game miễn phí.

Trang chủ http://thuychien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam