VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile

Game mobile nhập vai 2D Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã được NPH VTC Mobile Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 1 năm 2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2017 Tin game
Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile nhập vai 2D Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã được NPH VTC Mobile Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 1 năm 2018 tới.

Để gây thu hút với game thủ, Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile đã “thả thính” trước một số tính năng hấp dẫn như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con…và đặc biệt là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn  cày là lên VIP. Điều này hẳn sẽ khiến cho game thủ nghĩ đến một tựa game cày cuốc và không còn lo ngại việc “tiền đè chết người” trong chiến trường.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 0

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 1

Ngoài ra các game thủ thường xuyên phải lo lắng vì game khủng, đồ họa đẹp cũng đành bó tay vì máy thì cùi bắp thì nay có thể thở phào nhẹ nhõm bởi Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game “vừa đẹp vừa nhẹ” với bộ cài chưa đến 200 MB. Đặc biệt không vì thế mà nền đồ họa của game kém chất đi nhé. Bởi qua một số hình ảnh hé lộ có thể thấy Tiên Kiếm Truyền Kỳ của VTC Mobile sở hữu tạo hình nhân vật chân thực và sắc nét, nền đồ họa tươi sáng lung linh đậm chất tiên hiệp.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 2

Đi sâu vào khám phá Tiên Kiếm Truyền Kỳ người chơi sẽ thấy một thế giới tiên hiệp hoàn mỹ nhờ vào nền tảng đồ họa 2D giả 3D đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hấp dẫn đến từng centimet.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 3

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 4

Với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại pet và thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng nhưng vẫn đảm bảo không bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thật về quá trình tu tiên.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile 5

Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con… Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới…cho bạn thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Trang chủ: https://www.tienkiem.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile