VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile

Game nhập vai Phong Vân Mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt tại làng game Việt vào tháng 7/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2018 Tin game
Phong Vân Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game nhập vai Phong Vân Mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt tại làng game Việt vào tháng 7/2018 tới.

Phong Vân Mobile có tên gốc là Phong Vân II Mobile do công ty GAME Dreamer – Hồng Kông phát triển và VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này kế thừa nguyên bản nội dung, hình ảnh của bộ truyện tranh cùng tên do tác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh thực hiện.

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 0

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 1

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 2

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang đến cho bạn 4 lớp nhân để lựa chọn gồm Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đệ Nhị Mộng, Sở Sở với hệ thống vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt. Được biết đây cũng là 4 nhân vật chính trong bộ truyện tranh Phong Vân đề cập. Vậy nên những ai hâm mộ bộ truyện này cũng sẽ dễ dàng quyết định chọn lựa tuyến nhân vật của mình dựa trên những vai diễn của họ trong phim ảnh hay được mô tả trong truyện.

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 3

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 4

Phong Vân VTC sở hữu đồ họa 2D+ bắt mắt, mở ra một thế giới kiếm hiệp cực kỳ sống động trên nền tảng di động. Hiệu ứng đồ họa khi tung chiêu, ra đòn cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng, giúp người chơi cảm nhận rõ mỗi khi chiến đấu, hỗ trợ tối đa trong việc né đòn hay tung skill khi PK. Đặc biệt cơ chế gameplay nhập vai tỏ ra quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng nội dung phong phú như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Đập đồ, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí, Chiêu nộ…với vô vàn các hoạt động trong game như PK, săn boss, bang hội… chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 5

VTC Mobile sắp ra mắt dự án game nhập vai Phong Vân Mobile 6

Một điểm nổi bật trong game này phải kể đến chính là tính năng giao dịch trong game. Qua đó trong game mobile Phong Vân người chơi hoàn toàn có thể đánh quái, farm đồ hoặc kiếm nguyên liệu tại các phụ bản để mang đi buôn bán. Game thủ sẽ nhận được vàng không khóa mỗi khi món đồ được rao bán thành công, từ đó có thể sắm thêm những trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình.

Phong Vân VTC Mobile còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

Trang chủ china https://fyhk.gamedreamer.com
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim