VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế

Dự án mới tiếp theo của NPH VTC trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế (Nghich Thien Kiem The).

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2020 Tin game
Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Dự án mới tiếp theo của NPH VTC trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế (Nghich Thien Kiem The).

Nghịch Thiên Kiếm Thế đang được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi là Thánh Khư. Đây là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt. Trên fanpage chính thức của game hiện đã công bố link đăng ký trước, đây là một tín hiệu tốt cho thấy ngày ra mắt không còn xa nữa.

VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 0
VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 1

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế Mobile người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 2
VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt

Gameplay cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Tóm lại, Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC sẽ đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.

VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 4
VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế 5

Bên cạnh đó, game còn cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn
Đăng kí trước trên AndroidIOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim