VTC Game tung 3 game online mới trong tháng 5 này

Bước sang tháng 5/2017 này, 3 tựa game online mới đã được hãng này nhá hàng là game chiến thuật hành động Quan Vân Trường mobile, Tam Quốc MOBA và game nhập vai Phong Thần - VTC Game.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2017 Tin game

VTC Game đang tỏ ra là một trong tứ trụ làng game Việt trong suốt nhiều năm liền khi liên tục tung ra nhiều sản phẩm game online chất lượng trên cả nền tảng PC lẫn Mobile. Và bước sang tháng 5/2017 này, 3 tựa game online mới đã được hãng này nhá hàng là game chiến thuật hành động Quan Vân Trường mobile, Tam Quốc MOBA và game nhập vai Phong Thần – VTC Game.

Quan Vân Trường mobile

VTC Game tung 3 game online mới trong tháng 5 này 0

Tham gia vào game mobile Quan Vân Trường người chơi sẽ được khám phá một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với mặt bằng chung của các game chiến thuật hiện nay. Qua đó người chơi sẽ được tự tay triển khai những chiến trường chân thực có nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Tam Quốc MOBA

Tam Quốc MOBA không chỉ tái hiện lại những trận chiến kinh điển như Xích Bích, Quan Độ, mà còn khắc họa một cách tỉ mỉ và rõ nét những vị tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc đi kèm lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp mô thức MOBA kiểu mới đầy ấn tượng.

VTC Game tung 3 game online mới trong tháng 5 này 1

Qua đó trò chơi dựa trên những cơ bản của thể loại game online chiến tranh truyền thống, sau đó tiến hành thay đổi, cải tiến đem lại những yếu tố mới mẻ, nhấn mạnh vào sự tự cho tùy chỉnh chiến trường, tạo nên lối chơi RTS ấn tượng với những trận chiến ở quy mô lớn.

Đồng thời việc tùy biến binh chủng là một tính năng quan trọng của Tam Quốc MOBA sẽ có rất nhiều loại khác nhau như kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh… mỗi binh chủng sẽ có đặc tính riêng biệt, tương sinh tương khắc, chìa khóa cho chiến thắng chính là vận dụng chúng một cách thông thạo, chiến thuật.

Phong Thần – VTC Game

Bên cạnh đó với việc dựa trên bối cảnh thời Phong Thần Diễn Nghĩa, tựa game này mang đến hệ thống trợ thủ “sặc mùi” Phong Thần với những cái tên vô cùng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Lý Tịnh, Hằng Nga…Những trợ thủ này được sử dụng như pet đồng hành trong những tựa game nhập vai khác, tuy nhiên game Phong Thần mobile cho phép người chơi cùng lúc mang theo 4 đồng hành khi tham gia chiến đấu. Mỗi lần chiến đấu sẽ hiển thị 2 pet, 2 pet còn lại sẽ được hiển thị thay thế khi 2 pet kia bị tiêu diệt.

VTC Game tung 3 game online mới trong tháng 5 này 2

Và khác với hầu hết các sản phẩm game mobile trên thị trường, Phong Thần VTC cung cấp một chế độ PK hoàn toàn mới: Tự do và đa dạng. Người chơi không cần chăm chăm hướng vào một hoạt động theo giờ cụ thể để đọ sức với người chơi khác mà sẽ thoải mái hơn hẳn trong việc trải nghiệm các tính năng của game.

Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021