VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì có vẻ như trong tháng 11/2015 tới, NPH VTC Game sẽ cho ra mắt game online mới mang tên Hiếu Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2015 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì có vẻ như trong tháng 11/2015 tới, NPH VTC Game sẽ cho ra mắt game online mới mang tên Hiếu Chiến.

Dù hiện tại thông tin về tựa game này chưa được NPH công bố song rất có thể đây sẽ là tựa webgame chiến thuật, lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc mang tên Long Hồn Tam Quốc.

Theo đó tựa game này vẫn giữ nguyên những đặc điểm thuộc dòng SLG với các phần chơi xây dựng quân đội, nâng cấp thành trì, gia nhập 3 quốc Ngụy – Thục – Ngô. Hệ thống chiến đấu trong Long Hồn Tam Quốc khá quen thuộc khi trận đấu sẽ được diễn ra tự động dựa trên trận hình 5 tướng sẵn có. Trong trận đấu, chiến tướng sẽ tự động tấn công mục tiêu, và sẽ tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí.

VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online 0

Trong quá trình chơi, ngoài việc liên tục nâng cấp các công trình trong thành trì, người chơi sẽ liên tục được vượt các phụ bản với độ khó tăng dần. Thông qua việc vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể kiếm được các điểm chiến tích, tiền vàng và thậm chí là các trang bị cho chiến tướng. Đồng thời việc chiêu mộ các chiến tướng đóng vai trò quan trọng trong Long Hồn Tam Quốc, khi các chiến tướng không chỉ có chỉ số khác nhau, mà còn sở hữu những skill đặc biệt rất hữu dụng trong trận đấu. 

Hóng ngay thông tin game tại: https://www.facebook.com/hieuchien.vn/
Trang chủ: https://hieuchien.vn (chưa mở)
Trang chủ game Long Hồn Tam Quốc: https://lhsg.lv96.com/

VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online 1

VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online 2

VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online 3

VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim