VTC Game sắp đưa game nhập vai Eternal Love M về Việt Nam

Tựa game nhập vai ngôn tình Eternal Love M đã được NPH VTC Game nắm giữ trong tay và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào Quý 4/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2019 Tin game
Eternal Love M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: ZlongGames

Eternal Love M

Theo nguồn tin riêng 2Game có được thì tựa game nhập vai ngôn tình Eternal Love M đã được NPH VTC Game nắm giữ trong tay và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào Quý 4/2019.

Như vậy là sau hàng loạt dự án game online mới được hé lộ như New Gunbound, PokeM, Biệt Đội Phép Thuật thì sắp tới đây VTC Game sẽ bổ sung thêm Eternal Love M vào bộ sưu tập game mới sẽ ra mắt trong năm 2019 của mình. Có thể thấy mặt trận mà đơn vị muốn dấn thân vào đang phủ rộng khắp từ dòng game casual cho tới MMORPG đang thịnh hành.

Quay trở lại với Eternal Love M thì được biết tựa game mobile này thuộc thể loại nhập vai 3D lấy chủ đề phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng tại Trung Quốc. Nội dung game kể về cuộc tình kéo dài 3 kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa gây chấn động chốn Tam giới.

VTC Game sắp đưa game nhập vai Eternal Love M về Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 5 lớp nhân vật để người chơi gia nhập gồm Tiêu Dao, Thiên Cơ, Thất Sát, Huyền Âm và Mị Ảnh. Được biết những môn phái này đều có Vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn.

VTC Game sắp đưa game nhập vai Eternal Love M về Việt Nam 1

Tất nhiên bạn cũng có thể phát triển, xây dựng nhân vật như mọi game MMORPG thế giới mở khác bằng cách chạy nhiệm vụ luyện cấp, cày phó bản, diệt boss, dấn thân vào những chiến trường lớn nhỏ để săn tìm trang bị, nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/congvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt