VTC Game ra mắt trang chủ game MINImax Tinyverse Mobile

Mới đây, NPH VTC Game đã chính thức xác nhận việc phát hành tựa game MINImax Tinyverse Mobile tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Tin game
Minimax Tinyverse

Thả quân / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Minimax Tinyverse

Mới đây, NPH VTC Game đã chính thức xác nhận việc phát hành tựa game MINImax Tinyverse Mobile tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/4/2020 tới.

MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí là sản phẩm thứ 4 của NPH VTC Game trong năm 2020 sau Au Mix, Ages Of Z – Kỉ Nguyên Sinh Tồn và Hero Of Ages – Thời đại anh hùng. Lần này, game thủ sẽ được hóa thân thành vị thần tối cao nắm quyền sinh sát ở một tựa game RTS đòi hỏi những suy luận cực logic và sắp xếp chiến thuật. Tại đây những yêu cầu về tài thao lược cũng như sự tính toán của người chơi là thứ được đặt lên hàng đầu.

VTC Game ra mắt trang chủ game MINImax Tinyverse Mobile 0

Được biết sau khi xuất quân, các đơn vị lính sẽ tự động di chuyển, bạn có thể giành lại lợi thế cho phe của mình bằng cách sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tăng sát thương hoặc phòng thủ cho đơn vị lính của mình. Thậm chí game MINImax Tiniverse còn có các phép thuật cho phép thay đổi địa hình, chuyển hóa ngày đêm để người cho có thể thỏa sức sáng tạo chiến thuật với chỉ 1 cái búng tay duy nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Minimax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí sắp được VTC Game ra mắt có gì hot?!

VTC Game ra mắt trang chủ game MINImax Tinyverse Mobile 1

Ngoài việc thể hiện khả năng tư duy, kiên trì, sự khéo léo và một chút tính toán để có thể giành được lợi thế trên chiến trường, MINImax Tiniverse Mobile còn biến bạn trở thành một nhà tuyển trạch, thao lược tuyệt vời khi phải nâng cấp, phát triển các vị tướng và đơn vị lính một cách tối ưu nhất để phù hợp với chiến thuật cũng như khắc chế được đối thủ của mình.

VTC Game ra mắt trang chủ game MINImax Tinyverse Mobile 2

Nhìn chung với việc sở hữu đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật, màu sắc cùng sound-track cực kì bắt tai cũng như mang đậm hơi hướng thổ dân, MINImax Tiniverser của NPH VTC Game chắc sắn sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào mỗi trận chiến.

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA