VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công

Tựa game đấu súng phong cách ẩn nấp Special Force M đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào quý 3/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game đấu súng phong cách ẩn nấp Special Force M xuất xứ từ Hàn Quốc đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào quý 3/2020 tới.

Với cộng đồng đam mê FPS hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Đặc Nhiệm Anh Hùng. Mang tên gốc Special Force, tựa game online này từng đóng góp một phần không nhỏ vào thời kỳ bùng nổ của dòng game bắn súng cách đây nhiều năm tại Việt Nam.

VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công 0

Thì nay cha đẻ của tựa game trên, công ty Dragonfly – Hàn Quốc vừa phát đi một thông cáo báo chí cho biết dự án game di động Special Force MBiệt Đột Đặc Nhiệm Mobile đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam cho đối tác VTC Game, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong khoảng quý 3/2020 tới đây.

VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công 1

Được biết, ngay sau Việt Nam thì 2 nước lân cận gồm Thái Lan và Philippines cũng sẽ sớm mở cửa phiên bản thử nghiệm vào tháng 7/2020. Như vậy ngay khi vừa để tuột mất Đột Kích thì đơn vị đã nắm lấy trong tay kha khá lựa chọn thay thế cho thị phần game bắn súng của mình như Red Dot: Front Line của ONFACE và giờ là Special Force M từ Dragonfly.

VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công 2

Tuy nhiên, nếu như phiên bản PC trước đây của Special Force là thể loại MMOFPS truyền thống thì ở phiên bản di động mang tên Special Force M lại là sự pha trộn giữa lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 và các pha hành động ẩn nấp đầy kịch tính. Mô thức gameplay này ít nhiều gợi nhớ về tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại nổi tiếng một thời của NPH Garena nhờ thao tác bấm không quá lằng nhằng, lối chơi đấu súng dễ tiếp cận.

VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công 3

Dù vậy Special Force M vẫn có những cải tiến đáng tự hào khác như đẩy cao tính hành động, di chuyển, mô phỏng trong dòng game đấu súng ẩn nấp. Bên cạnh đó game còn đưa ra rất nhiều kho vũ khí, quân trang cũng như các đồ dùng công nghệ cao để giúp bạn thỏa sức tác chiến.

VTC Game mua game đấu súng Special Force M thành công 4

Chưa dừng lại ở đó, game còn mở ra rất nhiều thể thức chơi đa dạng từ solo, đấu death match cho đến cả khoản săn Zombie. Được biết các chế độ chơi này sẽ hỗ trợ tối đa 16 người tham gia một phòng và qua đó mang đến những trải nghiệm đấu súng vô cùng hấp dẫn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật