VTC Game đưa New Gunbound về phát hành tại thị trường Việt Nam

Sắp tới đây NPH VTC Game sẽ ký kết hợp tác với NSX Softnyx để đưa New Gunbound về phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/08/2019 Tin game
New Gunbound

Bắn súng tọa độ / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

New Gunbound

Nhằm tạo điều kiện cho các fan cuồng Gunbound và những người đang quan tâm dự án New Gunbound được tận tay trải nghiệm tựa game bắn súng canh tọa độ thú vị này bằng ngôn ngữ mẹ đẻ mà sắp tới đây NPH VTC Game sẽ ký kết hợp tác với NSX Softnyx để đưa New Gunbound về phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì New Gunbound là dự án game online bắn súng canh tọa độ hỗ trợ chơi đa nền tảng bao gồm phiên bản Mobile và PC do NSX Softnyx – Hàn Quốc phát triển trong suốt 2 năm trời.

Và mới đây trong tháng 8/2019, phiên bản thử nghiệm dành cho khu vực SEA với ngôn ngữ tiếng Anh, Thái, Hàn không bao gồm Việt Nam đã được công ty Electronics Extreme – Thái Lan phát hành.

Tuy nhiên do vướng phải những ngăn cản trong việc tiếp cận và trải nghiệm mà số đông người chơi tại Việt Nam chưa thể chạm vào New Gunbound.

VTC Game đưa New Gunbound về phát hành tại thị trường Việt Nam 0

Song đó không phải là nỗi buồn dành cho game thủ Việt, những fan cứng của tựa game bắn súng canh tọa độ kinh điển trên PC khi xưa – Gunbound phải đau đáu bên mình.

Bởi theo nguồn tin riêng 2Game.vn có được thì tại hội chợ triển lãm game PlayX4 2019 – Hàn Quốc diễn ra vào hồi tháng 5/2019 vừa qua, đại diện NPH VTC Game đã có những bước đầu đàm phán với NSX Softnyx trong việc ngỏ ý muốn đưa New Gunbound về thị trường Việt Nam.

Thì đến nay, sau hơn 2 tháng thương thảo thì cuối cùng VTC Game đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án game này tại thị trường game Việt.

VTC Game đưa New Gunbound về phát hành tại thị trường Việt Nam 1
Ông Phạm Văn Thành – Giám đốc Trung tâm VTC Game giao lưu cùng Nhà sản xuất Softnyx – cha đẻ của trò chơi New Gunbound.

Lại nói thêm về New Gunbound thì tựa game này sẽ mang lối chơi canh góc, kéo lực đúng chuẩn so với bản PC kinh điển trước đây chứ không còn áp dụng theo mô tuýp kéo thả đơn giản như bản Gunbound M nữa. Cụ thể game mang đến một không gian chơi vừa quen vừa lạ với hệ thống Xe bắn (Mobi), Vật phẩm hỗ trợ, Bản đồ chiến đấu, Hệ thống thời tiết – hướng gió phong phú hơn.

VTC Game đưa New Gunbound về phát hành tại thị trường Việt Nam 2

Tất nhiên trong trận đấu người chơi vẫn được tự do di chuyển nhân vật của mình sang trái phải rồi chỉnh góc bắn, canh tọa độ và kéo lực vô cùng quen thuộc. Bên cạnh đó bạn có thể chọn lựa các loại đạn, item hỗ trợ thích hợp để nhằm dồn sát thương vào kẻ địch cao nhất hay dồn turn (lượt bắn) một cách khoa học.

Trang chủ New Gunbound SEA: https://newgunboundsea.com
Fanpage New Gunbound VN: Đang cập nhật

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị