VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam

Như vậy là còn khoảng chưa đầy 6 ngày nữa là các game thủ Việt có thể chơi qua game online Binh Khí Phổ của NSX Kingsoft phát triển và VTC Game độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2018 Tin game
Binh Khí Phổ

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Binh Khí Phổ

Như vậy là còn khoảng chưa đầy 6 ngày nữa là các game thủ Việt có thể chơi qua game online Binh Khí Phổ của NSX Kingsoft phát triển và VTC Game độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Sau khi hé lộ trang teaser, giới thiệu đến người chơi về cốt truyện đặc sắc, hệ thống vũ khí đa dạng và những tính năng kinh điển sẽ xuất hiện trong game Binh Khí Phổ thì NPH VTC Game cũng ấn định luôn thời gian khai mở phiên bản chính thức Open Beta vào ngày 6/2/2018 tới đây.

VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam 0

Trò chơi lấy bối cảnh cuối đời nhà Đường, Võ Lâm Trung Nguyên đứng trước đại họa tuyệt diệt. Khi chính tông Thiên Sách Phủ bị cao thủ bí ẩn của Ác Nhân Cốc quét sạch chỉ trong một đêm, chỉ còn một người may mắn thoát chết. Y được sư phụ trước lúc lâm chung giao lại nhiệm vụ đi thu thập đầy đủ số thần binh trong Binh Khí Phổ để khôi phục lại Thiên Sách Phủ.

VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam 1

Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong ba nhân vật: Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La. Mỗi nhân vật là một câu chuyện riêng, thân thế khác nhau nhưng đều có chung một mục đích rèn luyện bản thân, vượt qua những khó khăn chồng chất trong một thế giới Võ Lâm vừa quen vừa lạ để cùng các nhân sĩ khác thu thập đủ Binh Khí Phổ, phục hưng lại Võ Lâm. 

VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam 2

Cốt truyện độc đáo này được chuyển tải một cách đầy lôi cuốn nhờ đồ họa 3D sắc nét và chi tiết từ tạo hình nhân vật, khung cảnh đến những chiêu thức kĩ năng, bộ võ học, yếu quyết nổi danh trong tiểu thuyết Kim Dung. Khác biệt với các game nhập vai thông thường, người chơi sẽ được chuyển đổi vũ khí sử dụng trong suốt hành trình khám phá game.

Cứ mỗi khi đạt đến những mốc cấp độ nhất định, người chơi sẽ kích hoạt được một loại vũ khí mới và có thể chuyển đổi các loại vũ khí kể cả trong lúc đánh. Vì vậy tuy mỗi vũ khí chỉ gồm 4 chiêu thức kĩ năng nhưng người chơi có thể linh hoạt phối hợp để tạo ra những combo đẹp mắt, tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam 3

Bên cạnh đó webgame Binh Khí Phổ cũng có đầy đủ những tính năng, hoạt động cơ bản của thể loại game nhập vai kiếm hiệp như: Trang bị, cường hóa, khảm đá, thú cưỡi, phi phong, …cũng như nhiều hoạt động PK, hoạt động bang hội hấp dẫn khác như thảo phạt, kết hôn,…

VTC Game ấn định ngày mở game nhập vai kiếm hiệp Binh Khí Phổ tại Việt Nam 4

Với những ưu điểm thuần chất kiếm hiệp từ cốt truyện đến gameplay, liệu Binh Khí Phổ Online có thành công phục hưng lại thể loại game nhập vai kiếm hiệp trên PC hay chí ít là khơi dậy lại cảm hứng cày cuốc của game thủ Việt trong thời đại mà game mobile hay thể loại MOBA đang phát triển một cách hưng thịnh!?

Trang teaser: https://binhkhipho.vn/teaser/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc