VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích

NPH VTC Game đã nắm giữ trong tay một tựa game mobile bắn súng 3D hay ho do công ty On Face Games - Hàn Quốc và 37 Wan - Trung Quốc đồng phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2019 Tin game

Theo thông tin 2Game có được thì hiện tại NPH VTC Game đã nắm giữ trong tay một tựa game mobile bắn súng 3D hay ho do công ty On Face Games – Hàn Quốc và 37 Wan – Trung Quốc đồng phát triển.

Chú ý: Các hình ảnh in-game trong bài viết có thể khác so với phiên bản mới nhất sắp được NPH VTC Game tung ra thị trường. Vì phần lớn hình ảnh 2Game có được trong tay là từ cuối năm 2018 và đầu 2019 do phía On Face Games và 37 Wan hé lộ tại buổi họp báo ký kết hợp tác chiến lược.

Có vẻ như NPH VTC Game đang thực sự muốn bùng nổ trong giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020 khi chỉ trong thời gian ngắn gần đây đơn vị đã đồng loạt hé lộ rất nhiều dự án game online mới từ thể loại casual với New Gunbound; nhập vai thì có Biệt đội phép thuật, Eternal Love M hay dòng game đa nền tảng thì có PokeM.

VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 0
Đại diện NPH VTC Game đang ngồi làm việc với NSX On Face Games.
VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 1
Do những thành quả mà VTC Game đã gặt hái được với Đột Kích nên phía On Face Games rất muốn bắt tay với đơn vị để tiếp tục ra mắt dự án game mobile bắn súng này tại thị trường Việt Nam!

Và mới đây 2Game.vn bọn mình lại nắm được thêm thông tin về một dự án mới thuộc thể loại MMOFPS 3D chơi cài đặt trên di động do công ty On Face Games – Hàn Quốc và 37 Wan – Trung Quốc đồng phát triển. Đây được xem là dự án chiến lược mới của VTC Game trong việc chiếm lấy thị phần người dùng game bắn súng di động đang bị rơi vào tay VNG, Garena và VTC Mobile.

VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 2
VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 3
Những hình ảnh hiếm hoi về dự án từng được phía On Face Games hé lộ vào đầu nằm 2019 trong 1 sự kiện họp báo.

Được biết hiện tại dự án này chưa có tên gọi chính thức và nhiều thông tin về gameplay lẫn hình ảnh sản phẩm vẫn chưa được NSX công bố rộng rãi. Tuy nhiên theo quán sát của bọn mình có thể thấy dự án game này mang nhiều chất liệu hình ảnh, lối chơi của game online Đột Kích và Special Force bản PC.

VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 4
Hiện tại tên gọi cho dự án này đang được NSX Game đặt tạm là COMBAT SOLDIER2.

Game kết hợp các lối chơi truyền thống của thể loại FPS thịnh hành như Pk mode, Dual Pk Mode, Classical, Fun mode, Đặt bom, Zombie mode,…cho tới các mode chơi kiểu mới như Sinh tồn, Bảo vệ cứ điểm, Giải cứu con tin.

VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 5
VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 6
Với nền tảng nhân sự, kỹ thuật và tiềm lực kinh tế hùng hậu từ phía On Face Games và 37 Wan hứa hẹn biến dự án game mobile bắn súng này trở thành một cú hit trong năm 2020.

Cũng cần nói thêm về NSX On Face Games thì đây là công ty chuyên gia công game cho các dự án FPS, RPG lớn tại Hàn Quốc và nước ngoài. Quy tụ rất nhiều nhân sự cộm cán, có thâm niên trong ngành và phần lớn là những người đã từng theo dự án game Đột Kích trực thuộc công ty cũ Smilegate từ những ngày đầu.

VTC Game đã mua được game MMOFPS 3D mới từ những người đã làm ra Đột Kích 7
Dự án game này được cho là kế thừa và phát huy tối đa những giá trị mà game Đột Kích đã làm được lên nền tảng mobile một cách hoàn mỹ nhất.

Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2020 trên nhiều quốc gia, khu vực toàn cầu. Định hướng sẽ có hẳn 1 giải đấu lớn dành cho các quốc gia phát hành game cùng tham dự tranh đấu. Còn tại Việt Nam hiện dự án đãng trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ, dự sớm trình làng người chơi vào tầm tháng 11/2019 tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/congvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp