Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang

Nhiều người chơi đã nhanh chóng leo lên Truyền Thuyết trong chế độ xếp hạng và đây là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại Đấu Trường Vinh Quang.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Sau khi mở chế độ đấu xếp hạng, nhiều người chơi đã nhanh chóng leo lên cấp Truyền Thuyết và đây là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại Đấu Trường Vinh Quang.

Scarlet

Không cần phải ngạc nhiên khi Scarlet được xướng tên đầu tiên ở BXH này. Cô nàng Đấu Sĩ Scarlet sở hữu một sự cơ động tuyệt vời cùng với sát thương cực khủng trong tất cả các giai đoạn của game. Scarlet thích hợp cho vị trí đi rừng hoặc đường đơn.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 0

Với cả hai skill Tam Bộ Kiếm và Xung Trận, Scarlet dễ dàng tả xung hữu đột vào những trận chiến hoặc dễ dàng phá vòng vây để chạy thoát. Tam Bộ kiếm có thể dùng để vừa lướt tới, vừa thi triển skill gây sát thương và có thể sử dụng đến ba lần. Xung trận cho phép Scarlet lướt tới trước một đoạn nhỏ đồng thời tạo giáp. Đặc biệt, cả hai skill này đều có thể sử dụng để vượt địa hình nhỏ.

Scarlet mạnh nhất khi ở đầu trận và giữa trận. Với khả năng thi triển đến ba lần của Tam Bộ Kiếm, chẳng vị tướng nào dám solo khi chưa đủ level 6, vì thế Scarlet có thể thảnh thơi vừa farm vừa đè đường đối thủ. Cô cũng dễ dàng thoát về nếu bị gank với Xung Trận và đôi khi còn phản công ngược lại với sóng năng lượng từ chiêu cuối Kiếm Phán Quyết Nếu đi rừng, chỉ cần lên cấp độ 3, Scarlet đã có thể đi gank và thậm chí là cướp rừng. Với độ cơ động khủng bố như thế, đuổi theo Scarlet để “đòi” bùa không phải là ý tưởng hay.

Dù bộ skill có vẻ cực kỳ cơ động, nhưng Scarlet đòi hỏi khả năng xử lý khá cao và sự điềm tĩnh tuyệt đối. Nếu bạn muốn sử dụng cô nàng này, hãy đầu tư thời gian để tập “bung” tường và kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng rượt đuổi.

LiLy

Cô nàng xạ thủ bé nhỏ với mãnh lực từ khẩu thần công to đùng trên vai xứng đáng xếp ở vị trí thứ hai vì sức bộc phá và dồn sát thương cực kỳ lớn cùng sự cơ động đáng kinh ngạc của mình.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 1

Khả năng sát thương lan cực mạnh cùng với độ cơ động cơ bản là điều khiến LiLy dễ dàng tỏa sáng và “thui chín” hết tất cả kẻ địch dám ngáng đường mình. Với chiêu một Nhào Lộn, LiLy có thể gây sát thương diện rộng lên đối phương, đặc biệt khi kết hợp cùng trang bị Chùy Băng, cô có thể gây thêm hiệu ứng làm chậm lên một đơn vị khá lớn. Cô cũng có thể rượt đuổi sát nút hoặc bỏ chạy vì Nhào Lộn có thể dùng để vượt địa hình.

Đặc biệt, LiLy còn có thể nã luôn một liên hoàn pháo về phía kẻ địch với chiêu cuối trong khi vẫn có thể tự do di chuyển và sử dụng những kỹ năng còn lại. Đối mặt với LiLy là đối mặt với cả tấn sát thương và cơn mưa bão đạn trút xuống không ngừng, thế nên cô bé này cực kỳ phù hợp với những người chơi có tính hiếu thắng và thích giao tranh, gây áp lực lớn lên đối phương.
Dù không khỏe bằng Scarlet, nhưng LiLy lại có lối chơi đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng cao, phù hợp với hầu hết người chơi.

Teresa

Sở hữu một bộ skill đầy biến ảo, hack não và khả năng dồn sát thương thuộc loại “khủng”, Teresa – vị pháp sư xinh đẹp ngự trị tại đường giữa được gọi tên tại vị trí số 3.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 2

Kỹ năng Biến Ảo cho phép Teresa biến tới khu vực được chỉ định gây sát thương, sau đó, trong 4.5s, Teresa có thể tái kích hoạt kỹ năng để trở lại vị trí ban đầu. Thêm vào đó, chiêu cuối của Teresa có khả năng tái sử dụng lại chiêu thức cô vừa tung ra. Chính vì thê nếu kết hợp chính xác và khéo léo hai kỹ năng này để tạo nên một thế trận tam giác, Teresa sẽ có những màn bay nhảy hack não vô cùng ảo diệu mà ít ai có thể phá vỡ.

Ngoài ra, Teresa còn có khả năng dồn sát thương với chiêu thức Ẩn Lạc Thân, làm phát nổ dấu ấn với một kỹ năng trúng đích.

Teresa dù cực kỳ mạnh, nhưng giống với Scarlet, đây là một vị tướng yêu cầu kỹ năng thuần thục và sự tính toán chính xác của người chơi, bởi chỉ khi thi triển chiêu thức đúng mục tiêu, Teresa mới có thể kích hoạt những kỹ năng khống chế đi kèm.

Kajin

Kajin là một trong tướng đấu sĩ đi rừng và đi top mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng truy đuổi và chống chịu cũng như sở hữu sát thương tay rất cao.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 3

Kajin không có độ cơ động cao, bù lại, khả năng áp sát bất ngờ từ kỹ năng Thương Đoạt Mệnh giúp Kajin nhanh chóng tiếp cận được các vị tướng máu giấy như Xạ Thủ và tiễn họ lên bảng đếm số với nội tại Dấu Ẩn Tử Thần khi bị chồng cả ba hiệu ứng làm chậm, hất tung và làm choáng. Ngoài ra, Kajin còn có nội tại trừ giáp đến từ Song Thương Quyết, giúp anh dễ dàng kết liễu những kẻ địch tanker hay đấu sĩ.

Kajin là vị tướng sinh ra để khắc chế xạ thủ và các tanker, nhưng cũng vì thế, Kajin cực kỳ yếu khi phải đối mặt với các vị tướng sát thủ cũng như pháp sư có khả năng dồn sát thương chớp nhoáng. Hãy cố gắng bắt lẻ những vị tướng xạ thủ và lên cho mình một ít trang bị chống chịu để tránh bị sốc damage.

Jin

Thoắt ẩn thoắt hiện và dồn cả tấn sát thương từ nơi kẻ thù không thể với tới, Jin là một vị tướng có khả năng phá tank cực tốt cùng tầm bắn siêu xa, chuyên dùng để đẩy đường.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 4

Jin là một xạ thủ mang thiên hướng đột kích và có khả năng dồn sát thương cực cao cùng nội tại sát thương chuẩn chuyên khắc chế các vị tướng đấu sĩ hoặc tanker. Với khả năng tàng hình từ chiêu Q – Đột Kích, Jin dễ dàng chiếm ưu thế trong những pha giao tranh hoặc trốn thoát. Với nội tại Mũi Tên Bạc từ chiêu E, Jin gây thêm một lượng sát thương chuẩn tăng theo từng cấp. Thêm vào đó, sự kết hợp với chiêu W – Nhắm Bắn, tăng tốc bắn và tầm bắn sẽ giúp Jin gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng mà vẫn giữ được vị trí an toàn trong giao tranh. Jin có thể đứng ngoài vòng tấn công mà vẫn bào được trụ, vì thế hãy chọn Jin nếu đội hình của bạn theo thiên hướng push nhà.

Với những lợi thế có sẵn từ bộ kỹ năng của mình, Jin nên được lên đồ theo thiên hướng tốc đánh để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và yêu cầu khả năng thả diều từ người chơi. Điểm yếu duy nhất của Jin là máu khá giấy và không có khả năng cơ động, nên Jin cần những đồng đội cứng cáp để có thể tạo một lớp chắn an toàn cho anh xả skill thỏa thích.

Triệu Vân

Khi đã đuổi thì không ai chạy được, khi đã chạy thì cũng chẳng ai đuổi kịp. Triệu Vân không chỉ có sự chống chịu khá tốt mà còn có sự cơ động tuyệt vời cùng sát thương được nâng lên nhiều lần mỗi lúc sử dụng chiêu cuối.

Với những số liệu thực tế, đây chính là 6 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Vinh Quang 5

Liên Hoàn Tam Kích có tự tích Long Hồn theo thời gian và có thể được thi triển liên tục đến 3 lần. Nhờ kỹ năng này mà Triệu Vân có thể rượt đuổi mục tiêu không ngừng và cũng có thể chạy trốn một cách tài tình nhờ khả năng vượt địa hình của chiêu thức này. Triệu Vân có thể vượt tất cả các địa hình dù dày hay mỏng, chính vì thế, một khi đã là mục tiêu của Triệu Vân, ngoại trừ có đồng đội giúp đỡ, còn không hãy cứ xuôi tay chấp nhận số phận.

Triệu Vân còn có khả năng tạo giáp nhờ kỹ năng Long Phách. Và với chiêu cuối cực kỳ bá đạo Tinh Long Giáng Thế, Triệu Vân được tăng tốc chạy, tăng khoảng cách tấn công, đòn đánh tay lan san kẻ địch cạnh bên luôn là một mối nguy hại khó gờm mỗi lúc combat. Tiếp cận đội hình bằng Liên Hoàn Tam Kích sau đó kích hoạt Tinh Long Giáng Thế để mở combat và tiếp tục sử dụng Liên Hoàn Tam Kích để truy đuổi từng mục tiêu, chiến thắng luôn nằm trong tay của Triệu Vân.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt