Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa!

Những game thủ luôn buồn rầu về hoàn cảnh FA, hãy quẳng suy nghĩ đó đi vì giờ đây tham gia cùng Au Stars bạn sẽ chẳng còn kiếp đời đó nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2016 Tin game
AU Stars

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành:

AU Stars

Những game thủ luôn buồn rầu về hoàn cảnh FA, hãy quẳng suy nghĩ đó đi vì giờ đây tham gia cùng Au Stars bạn sẽ chẳng còn kiếp đời đó nữa.

Là game hát đầu tiên trên di động vừa ra mắt hôm 26/10/2016 vừa qua, Au Stars đang khiến nhiều game thủ phát cuồng, đặc biệt là các game thủ FA bởi tính năng định vị GPS, kết hôn độc đáo.

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 0
 

Định vị GPS trong game sẽ tự động cập nhật cho người chơi những vũ công khác cùng thành phố với bạn và đây cũng là lúc hệ thống GPS thể hiện sức mạnh, bạn sẽ biết đối phương mà mình thầm thương trộm nhớ ở cách bạn bao xa.

Nhờ tính năng này của Au Stars, FA hoàn toàn tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp. Thông thường tính năng kết hôn chỉ xuất hiện sau khi phiên bản update nhưng ngay từ khi mở cửa ban quản trị đã tung ngay tính năng hấp dẫn này trong game.

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 1Game thủ chẳng còn phải chịu cảnh đời FA nữa với Au Stars

Bạn và bạn đồng hành có thể cùng nhau tạo phòng hôn lễ. Có hai loại phòng theo số lượng khách được mời: 20 người và 50 người. Sau khi tạo phòng, hai người có thể tiến hành hôn lễ trước sự chủ trì của NPC. Những lời thoại trong khi kết hôn trau chuốt, khẳng định tình yêu bền chặt của hai người.

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 2
 

Một điều hấp dẫn trong Au Stars là người chơi có thể kết hôn đồng giới (nam với nam, nữ với nữ) giúp bạn có thể “đến gần nhau hơn”, tính năng này rất đáng để thử nhé các bạn.

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 3
 

Lễ kết hôn kết thúc là lúc hai người chính thức trong quan hệ vợ – chồng. Tính năng kết hôn còn thể hiện qua điểm thân mật, chúc phúc của hai bạn. Đặc biệt hơn, hai người có thể lưu giữ cùng nhau những bức ảnh hay video cùng tham gia trải nghiệm trong phần mục này.

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 4

Vào chơi AU Stars game thủ sẽ không còn lo cảnh FA nữa! 5

Giờ đây, các game thủ nam và cả nữ sẽ không còn chịu số phận FA nữa khi tham gia trải nghiệm trong thế giới của Au Stars với tính năng kết hôn độc đáo này. Và không có lý gì chúng ta không mơ về một tiến triển tốt đẹp ngoài đời nếu mọi thứ thuận lợi.

Trang chủ https://austars.vtcgame.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản