Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile

Sự ra mắt của Thiện Nữ 2 Mobile không chỉ mở ra một thế giới Thiện Nữ hoàn toàn mới mà còn nâng tổng số môn phái lên hạng 2 chỉ sau VLTK Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Tin game
Thiện Nữ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiện Nữ 2 Mobile

Sự ra mắt của Thiện Nữ 2 Mobile không chỉ mở ra một thế giới Thiện Nữ hoàn toàn mới mà còn nâng tổng số môn phái lên hạng 2 chỉ xếp sau VLTK Mobile.

Thiện Nữ 2 Mobile được xem như là phiên bản đại cách tân của tựa game Thiện Nữ Mobile đã gắn bó thân thiết cùng game thủ Việt trong suốt 2 năm qua. Nhưng hào quang của cái tên Thiện Nữ có lẽ còn bắt nguồn ngay từ thời còn là phiên bản PC.

Không chỉ mang cốt truyện liêu trai chí dị rất được ưa chuộng vào thời điểm ấy, chất gameplay thời hoàng kim, những bản cập nhật có nội dung hấp dẫn, thân thiện với người chơi chính là điều khiến người chơi luôn tâm niệm về nó kể cả sau khi đóng cửa.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 0

Và rồi Thiện Nữ Mobile xuất hiện làm đam mê xưa bùng cháy trở lại. Khi đó, game không cần chạy theo trào lưu phải đồ họa tuyệt đỉnh mà ăn điểm ở chính các tính năng, hoạt động thiên về cày cuốc, gắn kết cộng đồng, kế thừa và phát huy tối đa thế mạnh của dòng game MMORPG thời kỳ đỉnh cao.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn đáp ứng những nhu cầu trải nghiệm, lắng nghe ý kiến đánh giá từ game thủ, Thiện Nữ Mobile cứ âm thầm mà tiến lên.

Dù có những lúc thăng lúc trầm nhưng không phô trương ồ ạt mở server mới liên tục mà chú trọng chất lượng của những sự kiện, nội dung mới của bản update, sự cân bằng giữa các server khiến cho các server của game luôn đảm bảo lượng người chơi ổn định.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 1

Thậm chí, có những thời điểm, khi các phiên bản mới được cập nhật, lượng người chơi Thiện Nữ Mobile đều gia tăng đột biến. Trải qua 2 mùa offline, ai ai cũng phải kinh ngạc trước cộng đồng đông đảo, tươi trẻ, đầy sức sống của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có một thế giới tuyệt mỹ mang tên Thiện Nữ 2 Mobile đang được hoàn thiện

Năm 2020, một lần nữa cộng đồng game thủ Thiện Nữ càng thêm háo hức và tự hào khi một Thiện Nữ 2 – VNG đang dần được hoàn thiện, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 2

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, Thiện Nữ 2 Mobile cũng khoác lên mình một “lớp áo” đồ họa Next Generation với chuẩn mực hình ảnh hiện đại và đẹp nhất hiện nay. Dựa trên những tinh hoa cũ, phiên bản 2.0 mang đến hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện tân thủ hoàn toàn mới, đặc sắc và độc lạ chưa từng có.

Hơn thế nữa game thủ Thiện Nữ 2 Mobile VNG còn được trải nghiệm một cuộc sống chân thực như ngoài đời khi được phép xây nhà, kết hôn, sinh con, nuôi dạy con cái vô cùng lôi cuốn.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 3

Và điều đáng được trông đợi nhất phải kể đến việc ra mắt môn phái thứ 11 Ảnh Linh và nâng cấp tạo hình cơ bản từ 20 nhân vật giúp người chơi được thay đổi đến 23 kiểu hình đồng thời trở thành tựa game nhập vai mobile chỉ đứng thứ 2 sau VLTK Mobile về số lượng môn phái sở hữu đa dạng.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 4

Có thể khẳng định, Thiện Nữ 2 Mobile là sự kết hợp hoàn mỹ giữa game nhập vai truyền thống và hiện đại, khiến cho những trải nghiệm nhập vai hoàng kim trường tồn cùng thời gian trong một hình hài tân tiến, chân thực bậc nhất.

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển