Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt

Game mobile online Võ Thánh Truyền Kỳ đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2016 Tin game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thánh mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Võ Thánh Truyền Kỳ đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Bối cảnh trong game Võ Thánh Truyền Kỳ rơi vào thời kì nhiễu loạn giữa 3 nước Ngụy, Thục và Ngô. Tuy nhiên xen lẫn với những yếu tố Tam Quốc truyền thống như các vị tướng huyền thoại, các trận đánh và những sự kiện lịch sử quan trọng thì hãng phát triển đã thêm thắt vào đó những chi tiết có phần phá cách.

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 0

Cũng cần phải nói thêm rằng game Võ Thánh Truyền Kỳ không quá chú trọng vào yếu tố thời đại nào cụ thể mà game chỉ mang hơi hướng kế thừa một chút Tam Quốc nhưng đồng thời thêm mới các chi tiết như Rồng và nội dung cốt truyện xoay quanh Rồng, các loại chưởng pháp khá tương đồng với những môn phái trong thế giới Võ lâm kiếm hiệp và các loại …súng hiện đại trang bị cho các nhân vật nữa.

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 1

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 2

Từ đó người chơi sẽ chiêu mộ những anh hùng để lập thành một đội tối đa gồm 5 người. Những thành viên trong đội rất dễ nhận ra là những nhân vật Tam Quốc nhưng được cách điệu hóa, khiến những vị quân sư, quan văn cũng có thể có những loại chưởng pháp để chiến đấu như những võ tướng. Những anh hùng Tam Quốc như Ngũ hổ tướng của Lưu Bị, các chư hầu như Lã Bố, Viên Thiệu,…và cả những tham mưu đều được thiết kế diện mạo rất đỗi quen thuộc và dù người chơi có yếu ngoại ngữ sẽ vẫn có thể nhận ra họ bởi vẻ ngoài.

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 3

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 4

Nhìn chung Võ Thánh Truyền Kỳ sở hữu đồ họa và chuyển động siêu nét, siêu sinh động. Hiệu ứng từ các kĩ năng đa dạng như triệu hồi mưa sao băng, mưa nham thạch, bắn chưởng, giáng đòn sấm sét, rung chuyển mặt đất đều khá chân thật. Thiết kế nhân vật khá chi tiết và cảnh quan phù hợp với những bối cảnh nhất định. Ngoải ra cốt truyện phá cách và biết tận dụng những cái cũ, thêm thắt vào những nội dung giả tưởng mới cũng là điều thú vị của game.

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 5

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 6

Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến thì một bảng nhiệm vụ online theo tuần và cả nhiệm vụ theo event hàng tháng trong Võ Thánh Truyền Kỳ cũng làm người chơi phải mất một lượng thời gian không nhỏ để hoàn thành. Và một bảng xếp hạng Ranking sẽ giúp người chơi biết mình đang đứng ở đâu trên toàn server.

Võ Thánh Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 7

Võ Thánh Truyền Kỳ hiện cung cấp 2 chế độ chơi quen thuộc đó là Story – Chiến dịch và Arena – Online sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá cốt truyện mới mẻ và đưa người chơi kết giao với những game thủ khác, thành lập các Bang hội để sát cánh chinh phục những thử thách khó khăn. Bên cạnh đó còn vô vàn những điều mới mẻ liên quan đến Rồng chờ người chơi khám phá trong game. Đơn cử khi những vị tướng có mối liên hệ mật thiết với nhau trong game sẽ mở khóa ra những dòng tính năng mới. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp