Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung

Trong tính năng Tỷ Võ Kén Rể của Võ Thánh Mobile, người chơi sẽ tham gia báo danh sau đó trải qua các vòng thi đấu để loại dần người chơi cho đến khi tìm ra người thắng cuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2017 Tin game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thánh mobile

Lần đầu tiên game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một võ đài đặc biệt chỉ dành cho các… chàng rể để lấy điểm trước mặt người đẹp Tam Quốc, một tính năng độc đáo chỉ có trong Võ Thánh Mobile.

Tỷ Võ Kén Rể: Nơi các anh tài thể hiện bản lĩnh chinh phục mỹ nhân

Chắc hẳn nhiều game thủ yêu thích đề tài game Tam Quốc đã quá quen với mô tuýp xây thành, chiêu mộ tướng rồi đi đánh nhau chiếm các thành trì. Tuy nhiên hầu hết các game dạng này đã bỏ qua một điển tích quan trọng trong lịch sử thời Tam Quốc bấy giờ, đó là Tỷ Võ Kén Rể để chiêu mộ hiền tài, cũng là cách mà các chúa công tìm tướng mạnh dưới trướng mình. Anh hùng thì khó qua ải mỹ nhân, từ ngàn xưa đến nay vẫn luôn đúng.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 0Vị anh hùng nào tự tin có thể bước qua những mỹ nhân này mà không động lòng?

Trong tính năng Tỷ Võ Kén Rể của Võ Thánh Mobile, người chơi sẽ tham gia báo danh vào ngày thứ 2 đầu tuần, sau đó trải qua các vòng thi đấu để loại dần người chơi cho đến khi tìm ra người thắng cuộc. Tối đa chỉ có 128 người chơi tham gia báo danh, cứ mỗi ngày thi đấu sẽ loại bớt người đã thua cuộc cho đến khi còn 4 người tham gia trận chung kết.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 1Kén rể mà cứ như thi đấu liên server vậy, quá căng thẳng

Người chiến thắng tất nhiên sẽ trở thành chủ nhân của người đẹp tham gia kén rể tuần đó. Mỗi tuần sẽ có một mỹ nhân tham gia kén rể, đó có thể là Đại Kiều, Điêu Thuyền, Chân Cơ, Chúc Dung… Tùy theo sở thích của mỗi “nàng”, tuần đó sẽ chỉ có những tướng theo sở thích của “nàng” mới được phép ra trận. Ví dụ tuần này Đại Kiều coi trọng các tướng phe Ngụy, thì người chơi chỉ được phép sử dụng các tướng phe Ngụy ra trận mà thôi.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 2Mỹ nhân cũng có nhiều yêu cầu rất cao, không phải ai cũng dễ dãi tuyển đâu

Nếu không may mắn trở thành người chiến thắng trong sự kiện Tỷ Võ Kén Rể, người chơi vẫn nhận được các mảnh tướng của mỹ nhân qua mỗi vòng, vòng cuối cùng sẽ có đầy đủ các mảnh mỹ nhân để tranh đoạt. Vì thế nếu không được mỹ nhân chọn, đừng buồn phiền, hay nhiệt tình tham gia các lần sau để sưu tầm mảnh tướng, đến một ngày không xa bạn sẽ nhận được mỹ nữ mà thôi.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 3Tham gia Kén Rể nhiều để sở hữu các mảnh tướng, một ngày không xa sẽ được gặp mỹ nhân thôi

Chiến thuật SLG sâu sắc tái hiện điển tích kinh điển Tam Quốc

Bên cạnh tính năng Tỷ Võ Kén Rể độc nhất vô nhị trong dòng game Tam Quốc, Võ Thánh Mobile còn sở hữu tính chiến thuật đậm bản sắc SLG cực kì trí tuệ. Người chơi sẽ được trực tiếp xây dựng lãnh địa và các công trình của mình. Chiêu mộ binh lính để tham gia đánh các thành bên ngoài, gia tăng ảnh hưởng trong cục diện Tam Quốc.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 4Chất chiến thuật SLG được mang vào Võ Thánh Mobile với diện mạo đậm chất điện ảnh

Mỗi công trình đều có thể nâng cấp nhanh hơn và nhận nhiều tài nguyên như lương và độ phồn vinh thông qua việc phân quan cai quản cho các tướng. Lương này dùng để chiêu mộ binh lính để chiến đấu. Các binh lính này có thể nâng cấp để gia tăng chỉ số, và thậm chí còn có kĩ năng riêng chia theo nhiều nhóm binh chủng như Đao Thủ, Khiên Binh, Song Kiếm, Xạ Thủ, Thuật Sư…

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 5Binh chủng phong phú và có kĩ năng rất bá đạo

Có một điều Võ Thánh Mobile đã làm rất thực tế trong việc đánh chiếm các thành trì ở tính năng Tranh Bá. Đó là không phải cứ mạnh là được chiếm thành như các game chiến thuật khác. Nếu người chơi cùng phe thì sẽ không thể chiếm đóng mà buộc phải “mượn đường” mới được phép đưa quân qua đánh thành khác. Tất nhiên người chơi đang chiếm thành có quyền từ chối cho “mượn đường” nếu không thích.

Võ Thánh Mobile cũng có màn tỷ võ kén rể theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung 6Muốn đánh thành phải theo lần lượt, phải có quan hệ tốt mới dễ mượn đường

Trước khi được người chơi đánh chiếm, các thành này sẽ được trấn giữ bởi các NPC theo cốt truyện. Tùy theo cấp độ người chơi sẽ có những thành trì khó hơn để đánh chiếm. Đừng coi thường những NPC này, vì chúng được “buff” cực mạnh có thể ngăn cản bước tiến của bất kì đoàn quân nào. Nếu không chuẩn bị kĩ đội hình và tìm hiểu điểm yếu của chúng, chắc chắn không ít người chơi sẽ thảm bại dưới tay những binh lính “vô danh tiểu tốt” những cực mạnh này.

Đừng coi thường NPC trấn giữ, tướng full đồ, full cấp vẫn “sấp mặt” nếu không biết đánh

Hóng game tại: https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc