Cảnh chiến đấu trong game Võ Thánh mobile đầy kịch tính và mãn nhãn

Võ Thánh Mobile của NPH SohaGame sắp ra mắt trong tháng 4/2017 tới sẽ là một trong những trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá bóng bẩy.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2017 Tin game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thánh mobile

Với sự phát triển nhanh của công nghệ dựng hình 3D và các engine làm game ngày càng tân tiến như hiện nay, việc một game smartphone sở hữu nhiều bối cảnh và hình ảnh chân thực, bắt mắt đã không còn hiếm nữa. Và tựa game mới Võ Thánh Mobile của NPH SohaGame sắp ra mắt trong tháng 4/2017 tới sẽ là một trong những trò chơi sở hữu điểm mạnh đồ họa như vậy.

Cảnh chiến đấu trong game Võ Thánh mobile đầy kịch tính và mãn nhãn 0

Cụ thể điểm nhấn ngay từ đầu khi bước vào trò chơi mà bất kì ai cũng sẽ bị choáng ngợp chính là góc quay của camera. Đó không phải góc quay từ trên xuống, dàn hàng ngang hay xoay 180 độ. Mà là góc quay linh hoạt bám theo cả đội hình nhân vật, lúc thì đưa lên cao tạo nên những cảnh như flycam, lúc thì lại tập trung khai thác tối đa những khoảnh khắc xuất chiêu của mỗi tướng, tạo nên hiệu ứng chiến đấu rất kịch tính, cảm xúc.

Cảnh chiến đấu trong game Võ Thánh mobile đầy kịch tính và mãn nhãn 1

Và nói đến góc quay thì không thể thiếu được những trường đoạn cắt cảnh của cốt truyện Võ Thánh Mobile. Mỗi nhân vật trong trò chơi này đều giữ một vai trò quan trọng trong bối cảnh, không một ai bị thừa thãi cả. Đồng thời hiệu ứng chiến đấu trong game sử dụng phong cách slow motion để thể hiện các kĩ năng của tướng một cách hoành tráng nhất.

Cảnh chiến đấu trong game Võ Thánh mobile đầy kịch tính và mãn nhãn 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Có thể thấy cái cách mà trò chơi này thể hiện góc nhìn cho người xem đã lột tả được rõ chất điện ảnh. Qua đó mỗi nhân vật lại có một cá tính, cuộc đời riêng. Tất cả kết hợp với nhau, tạo nên một câu chuyện cực kì thú vị về những huyền thoại của Tam Quốc được dựng thành game.

Cảnh chiến đấu trong game Võ Thánh mobile đầy kịch tính và mãn nhãn 3
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Chính cách biến mỗi khung cảnh, phụ bản trong game thành phim, Võ Thánh Mobile làm cho người chơi có cảm giác đang thực sự tham gia cùng các nhân vật chiến đấu mà không thấy mệt mỏi hay nhàm chán! Sự đầu tư này còn cao hơn trong những đoạn cắt cảnh thể hiện kĩ năng Hợp Kích của duyên phận tướng. Trong đó mỗi duyên phận lại được thể hiện cực kì chính xác mỗi quan hệ của các nhân vật với nhau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn
Trang chủ https://vothanhmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc