Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu

Không ngừng khiến game thủ bất ngờ, Võ Thần Tam Quốc tiếp tục thử thách sức mạnh người chơi khi tung ra giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2020 Tin game
Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần Tam Quốc

Không ngừng khiến game thủ bất ngờ, Võ Thần Tam Quốc tiếp tục thử thách sức mạnh của các game thủ khi tung ra giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2.

Võ Thần Tam Quốc chưa từng mất đi sức hút riêng của mình khi luôn được cộng đồng game thủ đánh giá cao dù là những ngày đầu ra mắt hay đến tận bây giờ. Không chỉ sở hữu gameplay hấp dẫn, cốt truyện có chiều sâu và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tựa game còn luôn mang đến những trải nghiệm chân thực, sống động nhưng không kém phần hoành tráng bằng những sự kiện, giải đấu vô cùng thú vị.

Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu 0

Điển hình như giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 1 vừa qua đã thu được rất nhiều tín hiệu tích cực từ phía game thủ. Ngoài việc được trải nghiệm chất lượng cả về hình ảnh lẫn gameplay thì giải đấu cũng đã góp phần không nhỏ khi tăng thêm tinh thần đoàn kết, cũng như tạo cơ hội giao lưu dành cho nhiều người chơi. Mới đây, giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 cũng ngay lập tức được tổ chức nhằm tiếp lửa trong cuộc tranh đấu cam go này.

Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự “thầm kín” trong ngày lễ độc thân

Giải đấu mùa 2 được diễn ra từ 10 giờ ngày 23/11 đến 21 giờ ngày 29/11 với sự góp mặt của 5 cụm server 1-2-3-4-5. Game thẻ tướng Võ Thần Tam Quốc sẽ thông qua giải đấu này nhằm tìm ra 10 vị Chúa Công có tổng điểm cao nhất để nhận những phần quà ingame giá trị.

Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu 2 Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu 3

Trong đó, TOP 1 của giải đấu sẽ nhận được quà tặng hiện vật là Cúp Vinh Danh Võ Thần Đỉnh Phong kèm theo quà ingame giá trị gồm Gói chọn thần binh cam*10, Gói chọn binh pháp đỏ *10, Đá tẩy luyện thần binh*500. Ngoài ra, từ Top 2 đến Top 10 cũng sẽ nhận được số lượng quà tặng tương đương với xếp hạng của mình.

Võ Thần Tam Quốc: Trận tranh đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu 4

Hiện tại, cộng đồng game thủ của Võ Thần Tam Quốc Mobile đang rất phấn khích và háo hức với giải đấu này. Liệu ai sẽ xứng đáng được vinh danh và nhận về phần thưởng hấp dẫn đây? Hãy tải Võ Thần Tam Quốc Funtap để trải nghiệm ngay tựa game mobile chiến thuật hấp dẫn nhất 2020 này nhé!

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ