Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh

Chỉ sau một thời gian ngắn cập nhật Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp thì hôm nay, Võ Thần 3D đã tiếp tục cho ra mắt quân sư Tuân Úc và 2 tính năng hấp dẫn khác.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thần 3D

Chỉ sau một thời gian ngắn cập nhật Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp thì hôm nay, Võ Thần 3D – tựa game đấu tướng siêu hấp dẫn đã tiếp tục cho ra mắt quân sư Tuân Úc và 2 tính năng hấp dẫn khác.

Được biết Tuân Úc được đánh giá là 1 trong 3 tướng mạnh nhất game mobile Võ Thần 3D, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo là… có thể gây bất kỳ hiệu ứng bất lợi cho đối phương. Trong 1 lượt đánh hoặc 1 lượt xài kỹ năng nộ, Tuân Úc có thể gây hàng loạt các hiệu ứng thiêu đốt, giảm công, giảm chính xác, choáng… khiến cho đối phương chỉ biết đứng mà khóc ròng. Không những thế, khi ra trận Tuân Úc còn buff hiệu ứng có lợi cho phe ta, tạo lợi thế không nhỏ trong cả PVE và PVP

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 0

Do đó toàn bộ người chơi Võ Thần 3D đều đánh giá, siêu tướng Tuân Úc là bắt buộc phải có trong bất kỳ đội hình nào. Vì chỉ cần có Tuân Úc, game thủ không cần hoặc ít khi sử dụng tới 1 tướng khống chế khác trong đội hình. Họ có thể tiết kiệm vị trí choc ho 1 tướng gây sát thương hoặc tướng hồi máu, hồi nộ khí… Kết quả là đội hình chiến thuật trong game đã có sự chuyển biến lớn, để tìm cách tránh né sự bá đạo của Tuân Úc hoặc cố gắng kết liễu hắn thật sớm.

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 1

Ngoài tướng mới Tuân Úc, sản phẩm đợt này còn cập nhật thêm tính năng kết hôn và hoạt động quá quan trảm tướng. Thông tin trên đã gây thích thú cho nhiều người chơi. Vì trong suốt 1 tháng đã qua kể từ khi Võ Thần 3D ra mắt, rất nhiều game thủ đã gặp gỡ, làm quen, cảm thấy hợp tính và muốn kết duyên với nhau. Tính năng kết hôn vừa ra mắt dĩ nhiên đã làm thỏa lòng họ. Bên cạnh đó đoạn phim kết hôn trong game được đánh giá là… rất đẹp và lãng mạn, khiến nhiều nam thanh nữ tú muốn được kết hôn thật sớm.

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 2

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 3

Cuối cùng là Quá Quan Trảm Tướng. Thông thường, không có quá nhiều người chơi hứng thú với việc cập nhật hoạt động mới vì nó không giúp tăng lực chiến hoặc cấp độ. Thế nhưng, Quá Quan Trảm Tướng trong Võ Thần 3D lại khác do đây là hoạt động PK có phần thưởng hấp dẫn nhất game. Người chơi mỗi tuần sẽ được phân vào từng nhóm khác nhau, thi đấu ganh đua suốt 24h mỗi ngày và 7 ngày trong cả tuần đó. Game thủ top càng cao khi tổng kết, phần thưởng công huân sẽ càng nhiều và đổi những vật phẩm giá trị như mảnh trang bị vàng tư chất cao. Cực kỳ xứng đáng cho công sức cả tuần của người chơi.

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 4

Võ Thần 3D khiến cộng đồng nhốn nháo khi cập nhật tướng Tuân Úc siêu mạnh 5

Nếu bạn chưa biết thì Võ Thần 3D là game mobile đấu tướng hấp dẫn vừa ra mắt rộng rãi cuối tháng 6 qua. Game có nền tảng đồ họa đẹp cùng hệ thống 136 tướng đa dạng, giúp tạo nên hàng trăm đội hình chiến thuật. Do đóm có thể thấy Võ Thần 3D thu hút được lượng lớn người chơi đam mê dòng chiến thuật. Ngoài ra sản phẩm này còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác, giúp tạo được cộng đồng trung thành như hoạt động đòi hỏi tương tác cao, độ kiếp thần ma, xích bích chiến, quá quan trảm tướng…

Tải game Võ Thần 3D cho AndroidIOS
Fanpage: https://bit.ly/VoThan3DFanpage
Group chính thức: https://bit.ly/VoThan3D_Group
Trang chủ https://vothan3d.gaba.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20